Body

Gợi ý thực đơn "lạ mà quen" cho bữa cơm gia đình

01 - 08 - 2020
Bữa cơm gia đình nhà mình sẽ thêm phần hấp dẫn, ngon miệng với gợi ý thực đơn "lạ mà quen" từ Gia Đình Nestlé cho cả nhà thêm phần háo hức và ăn ngon miệng hơn đấy!

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Hãy thử làm mới bữa cơm gia đình với gợi ý thực đơn từ Gia Đình Nestlé bạn nhé. Các món ăn ngon, hấp dẫn, tuy "lạ mà quen" chắc chắn sẽ khiến các thành viên nhà mình thêm phần háo hức và ăn ngon miệng hơn!

Tham khảo ngay những thực đơn dinh dưỡng hấp dẫn sau để trổ tài vào bếp cho cả nhà thưởng thức bạn nhé!

  1. Thực đơn cuối tuần, cho bữa cơm nhà thêm ngon
  2. Thực đơn dinh dưỡng hàng ngày cho bữa cơm ngon khỏe
  3. Thực đơn hàng ngày ngon bổ rẻ
  4. Cách nấu cháo dinh dưỡng cho bé biếng ăn

Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Cùng vào bếp với Gia Đình Nestlé nhé.

KHAI VỊ CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH CÙNG SÚP TRÁI CÂY

Vị chua ngọt nhẹ nhàng của các loại trái cây quen thuộc nay được biến tấu lại trong món súp đầy hấp dẫn, thơm ngon và đầy dinh dưỡng, giúp nhà mình ""khởi động"" thật nhẹ nhàng, sẵn sàng cho các món ngon tiếp theo. Chắc chắn, các thành viên nhí sẽ ""kết"" món này lắm đấy, bạn nhé.

MÓN CHÍNH VỚI SÒ ĐIỆP ĐÚT LÒ VÀ CƠM XANH CHIÊN TÔM

Sự kết hợp hấp dẫn đến từ vị ngọt tự nhiên của những miếng sò điệp tươi cùng lớp phô mai thơm vàng, béo ngậy trên cùng đảm bảo sẽ càng thơm ngon đậm đàm hơn khi dùng kèm sốt MAGGI đấy.

Vị cơm xanh thanh mát kết hợp cùng màu tôm tươi đảm bảo sẽ rất “hút” mắt đấy. Không chỉ đẹp mà món này còn rất ngon và bổ dưỡng nữa, đây sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bữa cơm nhà mình thêm rộn rã, nồng ấm.

TRÁNG MIỆNG VỚI MÓN KEM CHUỐI CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH THÊM NGỌT NGÀO

Món này tưởng khó nhưng thật ra lại rất dễ làm với các gợi ý từ Gia Đình Nestlé, chỉ 15 phút vào bếp sau đó để sẵn những quen kem này trong tủ lạnh tầm 1 tiếng là bạn đã có món tráng miệng cực hấp dẫn cho nhà mình rồi đấy.

Chúc các bạn thành công với những món ngon đầy hấp dẫn này nha. Xem thêm nhiều gợi ý món ngon cho cả nhà cùng Gia Đình Nestlé tại đây.

Nguồn: Gia Đình Nestlé

Từ khóa