Body

Dùng Nestlé MILO sao cho hợp lý?

20 - 08 - 2020
Description
Bạn có biết trẻ ở độ tuổi đến trường mỗi ngày nên uống bao nhiêu hộp Nestlé MILO? Thanh thiếu niên nên uống Nestlé MILO thế nào để đủ sức chinh phục hành phía trước?! Hãy tham khảo bài viết phía dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Uống Nestlé MILO mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho trẻ

Thức uống lúa mạch Nestlé MILO với hợp chất ACTIV-GO Vươn Xa là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT - chiết xuất từ mầm lúa mạch - và tổ hợp các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và não bộ của trẻ. Uống Nestlé MILO mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ năng động mỗi ngày! 

Nhưng mỗi ngày nên uống bao nhiêu khẩu phần MILO là đủ? Hãy cùng Gia Đình Nestlé tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

  • Nestlé MILO Bữa Sáng Cân Bằng

Uống Nestlé MILO mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho trẻ

Nestlé MILO Bữa Sáng Cân Bằng với công thức đặc chế từ Nestlé Thụy Sĩ dành riêng cho bữa sáng cho trẻ, bổ sung 3 loại ngũ cốc: yến mạch, gạo lức và lúa mì cùng với sữa và lúa mạch. Sản phẩm có tỉ lệ các chất dinh dưỡng đạm – đường – chất béo đã cân đối theo Bảng nhu cầu Dinh dưỡng khuyến nghị cho trẻ em Việt Nam của Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế.

Việc bổ sung sản phẩm Nestlé MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng vào bữa ăn sáng sẽ mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, giúp trẻ tăng khả năng tập trung, đạt kết quả tốt trong học tập, cũng như tối ưu sự phát triển khỏe mạnh của cơ, xương và hệ vận động của trẻ.

Để trẻ khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, bạn nên bổ sung vào bữa sáng của trẻ 1 hộp Nestlé MILO Bữa Sáng Cân Bằng 195ml.

  • Nestlé MILO hộp uống liền

Uống Nestlé MILO hộp uống liền để hỗ trợ hoạt động thể chất và trí tuệ của trẻ

Bạn nên cho trẻ uống 2 hộp Nestlé MILO uống liền mỗi ngày để hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ của trẻ. Dạng hộp uống liền tiện lợi sẽ dễ dàng cho trẻ mang theo đến trường, tiếp thêm nguồn năng lượng bền bỉ cho trẻ trong giờ ra chơi.  

Sử dụng sản phẩm cho trẻ từ 6 tuổi trở lên với: 2 hộp Nestlé MILO 180ml mỗi ngày hoặc 3 hộp Nestlé MILO 115ml mỗi ngày.

  • Nestlé MILO Ít Đường

Nestlé MILO Ít Đường giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

Uống Nestlé MILO ít đường mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ năng động mỗi ngày!

Sử dụng sản phẩm cho trẻ từ 6 tuổi trở lên với 2 khẩu phần (180ml/khẩu phần) hàng ngày.

  • Nestlé MILO lon uống liền

Dùng MILO bột như nguyên liệu để biến tấu thành các thức uống tuyệt vời khác

Sản phẩm Nestlé MILO lon uống liền được thiết kế cho giới trẻ từ 13 tuổi trở lên, với công thức Active-Go bổ sung thêm hàm lượng protein và canxi giúp bạn trẻ có đủ nguồn năng lượng để vươn xa. Các bạn trẻ, thanh thiếu niên đừng quên uống 2 lon/mỗi ngày (240ml/ lon) để được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, bổ sung protein và canxi giúp tăng cường chức năng cơ và hệ xương, cho bạn nguồn năng lượng bền bỉ, sẵn sàng chinh phục thử thách phía trước!

  •  

    Nestlé MILO bột:

     

Với hương vị ca cao thuần chất, hạt bột mềm mịn, bạn có thể dùng MILO bột như nguyên liệu để biến tấu thành các thức uống ngon như ý như kết hợp với sữa, trái cây, bánh quy… Nên sử dụng sản phẩm cho trẻ từ 6 tuổi trở lên với 2-3 khẩu phần (22g) MILO mỗi ngày.

Từ khóa