Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cùng con tập thể dục buổi sáng

01 - 08 - 2020
Description
Cùng con yêu khởi động ngày mới tươi vui khỏe mạnh với những động tác tập thể dục đơn giản sau đây nào, bố mẹ ơi!

Tập thể dục là một trong những cách đơn giản nhất để cả nhà mình bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng bé yêu mở cửa ra cho nắng sớm vào phòng rồi cùng tập 3 động tác đơn giản này theo Gia đình Nestlé nào!


1. Bài tập 1: Xoay người

- Mục đích: thư giãn cánh tay và vai
- Thực hiện: đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, thả lỏng hai tay hoàn toàn và bắt đầu xoay người nhẹ nhàng từ trái sang phải và ngược lại. Tăng tốc độ xoay dần dần và nhớ đứng thẳng người với không di chuyển vị trí nhé. 

2. Bài tập 2: Duỗi thẳng người

- Mục đích: thả lỏng, thư giãn cơ thể
- Thực hiện: nằm xuống, hai tay duỗi thẳng qua đầu và hai bàn tay đan chéo vào nhau. Chân thẳng, khép lại và mũi bàn chân không xòe ra hai bên hay dựng đứng.

3. Bài tập 3: Căng giãn lưng

- Mục đích: thư giãn cột sống, cơ lưng dưới và giãn gân
- Thực hiện: đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay giơ ra hai bên, duỗi thẳng, tạo thành góc vuông với cơ thể. Giữ tư thế này trong một vài nhịp thở trước khi chuyển sang tư thế mới. Sau đó, hạ người xuống sao cho tay phải chạm vào đầu gối chân phải, tay trái thẳng hướng lên, mắt nhìn thẳng. Duy trì động tác trong vài nhịp thở và tiếp tục đưa tay phải chạm mũi chân trái, tay trái duỗi thẳng hướng lên trần nhà.

Hãy cùng bé yêu khởi động ngày mới với 3 bài tập này để đánh thức cơ thể cho ngày làm việc, học tập thật hiệu quả nào! Còn nữa, đừng quên tham gia chương trình “7 Bữa Sáng Cùng Nestlé” để trải nghiệm 7 ngày cùng nhau ăn sáng tại nhà và cảm nhận điều khác biệt tích cực hơn, bạn nhé! 

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa