Body

Công Thức Tôm sốt Mayonnaise

21 - 08 - 2020

 Thời gian: 30 phút

 Phục vụ: 4 người

 Nguyên liệu:

  • Tôm con to lột vỏ chừa đuôi

    400gr

  • Bột tẩm chiên

    50gr

  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị gà

    7.5gr

  • Sốt mayonnaise

    100ml

  • Salad 3 màu “ 3 loại”

    150gr

  • Dầu chiên vừa đủ dùng;

 

 Chế biến:

1. Ướp tôm với 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà.

2. Sau đó, phủ lên tôm 1 lớp bột tẩm chiên và cho vào dầu nóng

3. Chiên vàng, khi tôm giòn vớt tôm ra khay để ráo dầu.

4. Cho sốt Mayonnaise vào tôm đã chiên trộn đều.

5. Chuẩn bị salad ra dĩa, cho tôm lên mặt salad dùng ngay khi nóng

 

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)35318

Chất béo (g)2541

Chất bột đường (g)122

Chất đạm (g)2043

Bạn có biết?

Tôm được tôn vinh là vua của các loại hải sản, do chứa nhiều đạm, canxi, vitamin và các nguyên tố vi lượng.

Mách bạn

Bạn không nên nấu tôm quá chín vì sẽ khiến thịt tôm dai, và nhạt. Tốt nhất là bạn nên tắt bếp ngay khi thịt tôm vừa chín, và ăn ngay khi còn nóng.

Từ khóa Tips for good sleeps Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI