Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chương trình mừng sinh nhật tháng 10

01 - 08 - 2020
Tháng 10 - tháng của những dịu dàng đã đến và là tháng sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé xin chúc bạn luôn hạnh phúc bên những người thân yêu.

Tháng 10 lại đến, tháng bắt đầu mùa thu, tháng của những dịu dàng và là tháng sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé xin chúc bạn luôn sống vui sống khỏe và thật hạnh phúc bên những người thân yêu.

Nhân dịp này, bạn có thể tự tặng mình 1 chậu cây kiểng nhỏ xinh, vừa để giúp trang trí phòng ngủ thêm tươi xanh, vừa mang lại cho mình thêm sinh khí và nhiều điều may mắn trong tuổi mới. Tham khảo ngay bài viết này của Gia Đình Nestlé để chọn cho mình những cây kiểng vừa đẹp, vừa tốt cho sức khỏe nhé: Chọn cây cảnh vừa đẹp vừa “khỏe” cho nhà mình

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà thú vị từ Gia Đình Nestlé để thêm vui trong tiệc sinh nhật bằng cách trả lời câu hỏi nhỏ sau: công dụng gì của xương rồng giúp bảo vệ sức khỏe cho những người làm việc với máy tính thường xuyên?

Gia Đình Nestlé sẽ chọn ra 20 câu trả lời đúng và may mắn nhất để trao tặng món quà ý nghĩa này.

Lưu ý:

- Thời gian tham gia: Đến hết ngày 31/10/2015

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 10, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc hủy kết quả bài tham gia của bạn.

 

Từ khóa