Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chương trình khuyến mãi - Khai xuân cùng Nestlé Phúc Lộc

21 - 08 - 2020
Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong dịp Tết dành cho các khách hàng mua những sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé để khai xuân tràn đầy Phúc Lộc Thọ.

Chương trình khuyến mãi - Khai xuân cùng Nestlé Phúc Lộc

Để chào đón một năm mới ngập tràn niềm vui và một mùa xuân trọn vẹn vị Tết, vị khai xuân, Phúc Lộc Thọ ngập tràn, Nestlé Việt Nam xin gửi tặng những món quà Tết may mắn, ý nghĩa dành đến bạn, những khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé cho gia đình mình.

1. Cùng NESCAFÉ Khai Xuân Đón Lộc

Khi mua các hộp sản phẩm NESCAFÉ Tết, bạn sẽ nhận ngay một Phiếu Tài Lộc bên trong. Chỉ cần cào Phiếu Tài Lộc này để lấy mã số may mắn và nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp NESCAFE để có cơ hội trúng ngay căn hộ trị giá đến 1,5 tỷ đồng.

2. Nhận ngay quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm Nestlé cho nhà mình Tết này

Khi mua bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng nào từ Nestlé bao gồm: NESCAFÉ, Nestlé MILO, MAGGI, Nestlé NESVITA, NESTEA, KITKAT, các loại bánh ngũ cốc dinh dưỡng cho bữa sáng từ Nestlé như Nestlé KOKO KRUNCH, HONEY STAR, MILO…với hoá đơn (tính riêng cho các sản phẩm Nestlé) từ 120,000 VNĐ trở lên, bạn đã có thể nhận ngay những món quà tặng hấp dẫn ngay tại khu vực đổi quà của Nestlé tại các siêu thị trên toàn quốc.

Chương trình đổi quà diễn ra tại các siêu thị trên toàn quốc theo lịch trình bên dưới, hãy xem kỹ để lưu lại siêu thị gần nhà mình nhất và nhận quà Tết Nestlé bạn nhé.

Lịch trình chương trình đổi quà

3. Những bộ quà Tết đầy ý nghĩa cho năm mới tràn đầy Phúc Lộc Thọ

Những phiên bản đặc biệt dạng hộp quà Tết của các sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc từ Nestlé sẽ là lựa chọn tuyệt vời để gửi trao nồng ấm, yêu thương cùng vị Tết vị khai xuân trọn vẹn đến người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong Tết này đấy.

KHAI XUÂN CÙNG NESTLÉ PHÚC LỘC THỌ TRÀN ĐẦY BẠN NHÉ!

Từ khóa