Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chúc mừng sinh nhật tháng 1/2017

01 - 08 - 2020
Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 01, nhanh tay tham gia minigame để nhận quà từ Gia Đình Nestlé nào!

Năm Đinh Dậu đã đến rất gần rồi đấy, bạn và gia đình đã chuẩn bị những gì để đón Tết rồi? Đừng quên xem trước những #Khoidaumoi của bạn và gia đình trong cùng những gợi ý #Thaydoinho từ Gia Đình Nestlé để đón năm mới tràn đầy Phúc Lộc Thọ tại đây nhé.

Và dù bận rộn chuẩn bị Tết, cũng đừng quên ngày sinh nhật của mình trong tháng 1 này, Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một sinh nhật thật nhiều niềm vui, rộn ràng hạnh phúc. Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật hấp dẫn mà Gia Đình Nestlé đã dành sẵn cho bạn khi tham gia trò chơi dưới đây nhé:

Sinh nhật tháng 01

Kể tên và đếm chính xác số lượng của các sản phẩm Nestlé có mặt trong giỏ quà Tết bên dưới. 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất, gửi vào phần bình luận bên dưới trước ngày 31/01/2017 sẽ nhận được phần quà sinh nhật từ Gia Đình Nestlé đấy nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 01, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
Từ khóa