Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chọn môn thể thao mùa hè cho bé

01 - 08 - 2020
Description
Chọn môn thể thao nào thích hợp để cho bé tận hưởng một mùa hè vui khỏe? Hãy xem Gia Đình Nestlé gợi ý cho bé những môn thể thao nào nhé!

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các bé tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời để phát triển thể chất và rèn luyện những kỹ năng sống. Nào, cùng Gia Đình Nestlé điểm qua những lưu ý để chọn môn thể thao phù hợp cho bé nhà mình tận hưởng một mùa hè vui khỏe nhé!

1. Những môn thể thao gắn kết bạn bè

thể thao

Tập luyện thể thao có thể giúp trẻ tăng cường sức khỏe, kích thích sự phát triển xương khớp và góp phần hình thành thói quen tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc tham gia các môn thể thao đồng đội cũng sẽ giúp bé gắn bó với bạn bè hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm, rất tốt cho tương lai của trẻ sau này.

Hãy xem qua các gợi ý lựa từ Gia Đình Nestlé để có thể lựa chọn môn thể thao đồng đội phù hợp nhất cho con mình tại đây: Nên chọn môn thể thao đồng đội nào cho trẻ

2. Những môn thể thao giúp bé tăng chiều cao hiệu quả

tăng chiều cao

Luyện tập thể thao không chỉ giúp tăng cường sức mạnh thể chất, tinh thần mà còn hữu hiệu trong việc cải thiện chiều cao và phát triển đôi chân dài của bé.

Cùng Gia Đình Nestlé điểm qua 6 môn thể thao dễ tập và thích hợp cho tất cả các bé tại đây: Những môn thể thao đơn giản giúp bé tăng chiều cao hiệu quả

3. Những môn thể thao thú vị cho cả nhà cùng tham gia

Để có sức khỏe tốt, bên cạnh một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bạn còn cần có chế độ luyện tập hợp lý. Để “kích thích” tinh thần thể dục thể thao của bé, việc tìm một môn thể thao để cả nhà cùng tập luyện là một ý kiến hay, giúp gắn kết tình cảm các thành viên nhà mình nhiều hơn trong mùa hè vui khỏe này.

Tham khảo ngay 4 môn thể thao mà bố mẹ có thể cùng tham gia với bé nhé: Bốn môn thể thao gia đình cho cả nhà khỏe mạnh

Bạn đừng quên, để giúp bé chơi tốt các môn thể thao thì một chế độ dinh dưỡng cân bằng và giàu năng lượng là điều hết sức cần thiết. Do đó, mẹ hãy luôn sẵn sàng những ly Nestlé MILO mát lạnh, để bé nạp năng lượng sau khi “mệt nhoài” với những môn thể thao thú vị nha.

Xem thêm trò chơi vui | trò chơi gia đình

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Tiny Pic

Từ khóa