Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chơi vui nhận quà tháng 4: Thông điệp từ ly MILO kỳ ảo

01 - 08 - 2020
Bạn có biết thông điệp nào được in trên ly đổi màu kỳ ảo của MILO không? Trả lời và rinh quà thôi!

Ly MILO đổi màu kỳ ảo sẽ giúp bé thưởng thức MILO ngon hơn, nạp năng lượng để vượt qua kỳ thi học kỳ sắp đến, sẵn sàng cho những hoạt động vui hết cỡ trong mùa hè năng động đấy. Nhanh tay mua combo MILO hũ 400gram hoặc combo 2 bịch MILO gói (mỗi bịch 10 gói 22gram) để nhận ngay ly đổi màu kỳ ảo này nha, xem chi tiết thông tin khuyến mãi tại đây

Sau mỗi ly đổi màu kỳ ảo là thông điệp mà Nestlé MILO muốn nhắn gửi đến bé yêu nhà mình đấy. Bạn có biết thông điệp đó là gì không? Hãy gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé nha. 20 phần quà dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

• Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

• Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

• Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

• Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

• Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/04/2019.

Nếu bạn cần tư vấn về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm dinh dưỡng Nestlé, hãy nhanh tay đặt câu hỏi tại đây để được tư vấn cực nhanh nhờ hệ thống tư vấn khách hàng tự động hoàn toàn mới từ Gia Đình Nestlé.

Từ khóa