Cháo cua rau mồng tơi
21 - 08 - 2020
Description
Thời gian: 15 phút Phục vụ: 1 người Nguyên liệu: Nấu cháo trắng 60 gr
Thời gian: 15 phút
Phục vụ: 1 người
Nguyên liệu:
-
Nấu cháo trắng 60 gr
-
Dầu ăn thực vật 5 gr
-
Thịt cua băm nhuyễn 10 gr
-
Rau mồng tơi cắt nhuyễn 10 gr
-
Nước ấm đun sôi 200 ml
Chế biến:
1. Cho thịt cua và rau vào nước đang sôi, đun khoảng 2 phút, thịt chín rau mềm, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.
2. Trộn cháo vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)
Chất béo (g)
Chất bột đường (g)
Chất đạm (g)
Bạn có biết?
Mách bạn