Cách nấu cháo cua bông cải cho bé thêm canxi
Cua biển rất giàu canxi và nhiều vi chất như kẽm, axit béo sẽ giúp hệ xương của bé chắc khỏe, kết hợp với bông cải giàu chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ đó mẹ. Chỉ với vài bước đơn giản sau đây là mẹ có nồi cháo cua bông cải thơm ngon cho bé rồi đấy!
Nguyên liệu:
Nấu cháo trắng lấy 1 phần 20g (4 muỗng canh)
Dầu ăn thực vật 5g (1 muỗng cà phê)
Thịt cua (băm nhuyễn) 5g
Bông cải (bào nhuyễn) 5g
Nước lọc 200ml
Chế biến:
1. Cho bông cải vào nước, bắc lên bếp nấu chín.
2. Cho thịt cua vào, khuấy đều, nấu chín, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.
3. Chờ khi cháo trắng chín, cho thịt cua và bông cải chín vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức.