Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cách làm nước uống ngon từ NESCAFÉ

01 - 08 - 2020
Description
Xem ngay cách làm nước uống ngon từ NESCAFÉ để kết hợp hài hòa hương vị thơm ngon đậm đà cùng sự thanh mát sảng khoái và xua tan cơn nóng.

Hương vị thơm ngon, đậm đà từ NESCAFÉ nay sẽ càng thanh mát, sảng khoái hơn cho những ngày nắng nóng với các gợi ý cách làm nước uống ngon được Gia Đình Nestlé chia sẻ bên dưới. Hãy tham khảo và nhanh tay chế biến cho những người thân yêu của mình cùng thưởng thức nhé.

1. Cách làm nước uống ngon NESCAFÉ dâu rừng kem tươi

cách làm nước uống ngon

Cách làm nước uống ngon từ NESCAFÉ kết hợp với dâu rừng thật ngon miệng

Ly NESCAFÉ quen thuộc nay đã được khoác lên một “màu áo mới” đẹp hơn, quyến rũ hơn nhưng vẫn giữ lại hương vị nồng nàn và khéo léo hoà quyện thêm vị dâu rừng thanh ngọt. Thưởng thức 1 ly NESCAFÉ dâu rừng kem tươi sau một ngày làm việc căng thẳng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phấn khởi và thêm cảm hứng cho ngày hôm sau. Xem ngay cách làm nước uống ngon này tại đây: NESCAFÉ dâu rừng kem tươi

2. NESCAFÉ hạt dẻ kem tươi cũng là công thức cách làm nước uống ngon

Cách làm nước uống ngon từ hạt dẻ

Bạn biết không, hạt dẻ không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng vì chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch và huyết áp. Kết hợp hạt dẻ cùng hương vị nồng nàn của NESCAFÉ cùng sự mát lạnh, sảng khoái của kem tươi, bạn sẽ có ngay một ly NESCAFÉ hạt dẻ kem tươi vừa ngon vừa bổ dưỡng để xua tan mệt mỏi của công việc.

Mời bạn trổ tài! NESCAFÉ hạt dẻ kem tươi

3. NESCAFÉ dừa

Dừa là loại trái cây nổi tiếng về độ thanh mát và giải nhiệt. Khi kết hợp dừa cùng NESCAFÉ bạn sẽ có ngay một thức uống mát lạnh, thơm ngon lạ miệng để xua tan cơn nắng nóng. Cách chế biến món này cũng hết sức đơn giản và nguyên liệu cũng dễ tìm.  Cùng khám phá cách làm với GDNL, bạn nhé. xem ngay cách làm nước uống ngon này để thử ngay nhé: NESCAFÉ dừa

Bạn có món nước uống tủ nào từ NESCAFÉ không? Nhanh tay chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé trong phần bình luận bên dưới nhé. 

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa