Body

Bánh bao nhân hẹ và hải sản

01 - 08 - 2020

Trổ tài chế biến món bánh bao hải sản với vỏ bánh mềm mại bao bọc nhân hải sản bổ dưỡng cùng hẹ giàu chất xơ cho cả nhà thay đổi khẩu vị nhé.

 Thời gian: 40 PHÚT

 Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN

 Nguyên liệu:

Hoàng thánh da 20 miếng
Tôm tươi 150 gr
Cá thác lác 200 gr
Hẹ tươi 100 gr
Hành tím 20 gr
Gia vị  
Nước tương MAGGI 60 ml
Hạt nêm MAGGI 2.5 gr
Dầu hào MAGGI 2.5 ml
Ớt bằm 10 gr
Tỏi bằm 5 gr
Dầu mè trắng 2.5 ml
Đường 10 gr

 Chế biến:

1. Cho bánh hoành thánh ra dĩa, xếp lớp.

2. Chuẩn bị nhân bánh: nhồi tôm, cá thác lác, hẹ tươi bằm và hành tím bằm cùng  ½ muỗng hạt nêm MAGGI 3 Ngọt và ½ muỗng dầu hào. Quết thật dai

3. Sau đó, dùng muỗng cà phê phết nhân hẹ vào từng lá bánh hoành thánh và gói lại cho vào khay hấp.

4. Hấp bánh khoảng 5 phút cho bánh chín.

5. Chuẩn bị nước chấm: cho nước tương MAGGI, ớt bằm, tỏi bằm, dầu mè trắng và đường vào chén, trộn đều.

Khi nào ăn bạn mới lấy khỏi xửng hấp để bánh luôn nóng. Dùng kèm với nước chấm.

Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal) 279.514
Chất béo (g) 1.63
Chất bột đường (g) 42.315
Chất đạm (g) 22.147

Bạn có biết?

Hải sản giàu vitamin và các khoáng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Mách bạn

Thoa một lớp dầu vào khay bánh trước khi hấp để bánh không bị dính

Từ khóa Balancing work & family-time rc

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI