Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bữa sáng ngũ cốc giúp con tràn đầy năng lượng

19 - 08 - 2020
Description
Bữa sáng với ngũ cốc nguyên cám giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất sẽ giúp trẻ tràn đầy năng lượng và có một thể lực thật tốt đó nha!

Bữa sáng NGŨ CỐC giúp con tràn đầy năng lượng

Hãy tập cho con thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày với ngũ cốc nguyên cám để giúp con tràn đầy năng lượng và có một thể lực thật tốt. Với chương trình BỮA SÁNG NESTLÉ CHO TRẺ VUI KHỎE HƠN 2019, bạn sẽ truyền cảm hứng cho trẻ tự chọn những “combo” bữa sáng ngon, dinh dưỡng với Ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH và nhận ngay những món quà hấp dẫn, tham gia ngay tại đây.

Khám phá thêm BỮA SÁNG NESTLÉ để có cơ hội nhận quà, bạn nhé:

  1. Bữa sáng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn
  2. Bữa sáng TỰ NHIÊN nhiều rau xanh giúp con vui khỏe mỗi ngày
  3. Bữa sáng ÍT ĐƯỜNG giúp con tập trung và khỏe mạnh hơn

Lợi ích của bữa sáng với ngũ cốc nguyên cám đối với trẻ nhỏ

1. Cung cấp đầy đủ năng lượng cho trẻ

Ngũ cốc nguyên cám được cơ thể tiêu hóa chậm và rất giàu protein, carbohydrate nên sẽ duy trì cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động thể chất, khả năng nhận thức tập trung của trẻ tốt hơn.

2. Tốt cho quá trình phát triển của trẻ

Lớp cám của hạt ngũ cốc là nguồn chứa các vitamin nhóm B dồi dào, vì thế khi bổ sung ngũ cốc nguyên cám vào bữa ăn sáng, bạn sẽ bổ sung vitamin B cho trẻ nhiều hơn so với các loại ngũ cốc đã tinh luyện. Vitamin B sẽ giúp cơ thể trẻ tăng cường sức đề kháng và miễn dịch với bệnh tật, đồng thời hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ.

3. Giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn

Ngũ cốc nguyên cám là nguồn chứa chất xơ dồi dào. Khi cho trẻ ăn sáng cùng ngũ cốc nguyên cám, trẻ sẽ tiêu hóa tốt hơn và ngăn ngừa chứng táo bón, hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, ngũ cốc nguyên cám còn không gây tăng cân, béo phì và giúp trẻ luôn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hãy cùng Nestlé tập cho trẻ thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày với ngũ cốc nguyên cám!

Tập cho trẻ thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày với ngũ cốc nguyên cám

Nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ ngũ cốc nguyên cám rất tốt cho sức khỏe và thích hợp để bổ sung năng lượng cho trẻ sau một đêm cơ thể hoạt động trong quá trình ngủ. Việc duy trì thói quen ăn sáng đầy đủ dưỡng chất với ngũ cốc nguyên cám ngay từ khi bé còn nhỏ sẽ tạo nền tảng cho một cuộc sống vui khỏe dài lâu. Hãy cùng Nestlé tập cho con yêu thói quen ăn sáng khỏe với Bữa Sáng Với Ngũ Cốc để con yêu luôn tràn đầy năng lượng nhé! Bánh Ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH được làm từ ngũ cốc nguyên cám giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho con yêu khởi đầu ngày mới thật khỏe và tràn đầy năng lượng đó nha.

Đặc biệt hơn nữa, khi cùng Nestlé tập cho con thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày cùng Bữa Sáng Nestlé, bạn sẽ được TẶNG Mã mua hàng 30k đặt bữa sáng Nestlé giao tận nơi cho con trên Now.vn! Ngoài ra, hãy chia sẻ hành trình tập thói quen ăn sáng khỏe của trẻ với sản phẩm Nestlé để có cơ hội nhận Bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng! Quá hấp dẫn phải không nào? Bấm xem ngay để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Chương trình “Bữa Sáng Nestlé Cho Trẻ Vui Khỏe Hơn” ngay hôm nay!

Từ khóa