Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bữa sáng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn

19 - 08 - 2020
Description
Cùng Nestlé tập cho bé thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày để làm nền tảng cho một cuộc sống vui khỏe dài lâu!

Bữa sáng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn

Những thói quen tốt sẽ theo con đến suốt cuộc đời. Vì vậy, hãy cùng Nestlé tập cho trẻ thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày để con hình thành nếp sinh hoạt lành mạnh, giúp duy trì một cuộc sống vui khỏe dài lâu. Với chương trình BỮA SÁNG NESTLÉ CHO TRẺ VUI KHỎE HƠN 2019, bạn sẽ truyền cảm hứng cho trẻ tự chọn những “combo” bữa sáng ngon, dinh dưỡng cùng sản phẩm Nestlé quen thuộc như BỮA SÁNG VỚI SỮA ÍT ĐƯỜNG, BỮA SÁNG VỚI NGŨ CỐCBỮA SÁNG TỰ NHIÊN và nhận ngay những món quà hấp dẫn, tham gia ngay tại đây.

Cùng Gia Đình Nestlé tìm hiểu những lợi ích của bữa sáng vui khỏe cho trẻ nhé:

  1. Bữa sáng TỰ NHIÊN nhiều rau xanh giúp con vui khỏe mỗi ngày
  2. Bữa sáng ÍT ĐƯỜNG giúp con tập trung và khỏe mạnh hơn
  3. Bữa sáng NGŨ CỐC giúp con tràn đầy năng lượng

Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, ở Việt Nam, bữa sáng cho bé cung cấp đến 23% năng lượng cho cả ngày. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh vì bận rộn công việc nên ít khi chuẩn bị bữa ăn sáng chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cho con. Thay vào đó lại cho trẻ ăn sáng với đồ ăn nhanh, thực phẩm chiên, rán, bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt... chứa nhiều tinh bột, no bụng nhưng không đủ dinh dưỡng. Thậm chí, chúng chứa hàm lượng chất béo khá cao, có thể làm hao hụt năng lượng của trẻ.

Bữa sáng cho bé cần đảm bảo đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng cần thiết là trái cây, rau củ quả, protein, sữa và ngũ cốc. Nhóm trái cây, rau củ là nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng, chất xơ và một số chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể. Nhóm protein (chất đạm) là nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể. Nhóm sữa và các sản phẩm từ sữa chứa đầy đủ các chất đạm, chất béo, đường, vitamin và chất khoáng giúp cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, trong sữa có hàm lượng canxi cao, dễ hấp thụ. Ngũ cốc (nhóm chất bột đường) cung cấp 50-60% tổng nhu cầu năng lượng hàng ngày của trẻ.

Để có bữa sáng cân bằng, bạn không nhất thiết phải chia theo tỷ lệ đồng đều giữa các nhóm chất, mà phải đáp ứng đúng nhu cầu của cơ thể. Với các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng từ Nestlé, mẹ có thể chuẩn bị bữa sáng cho bé đầy đủ dưỡng chất một cách nhanh chóng và dễ dàng tập cho trẻ thói quen ăn sáng khỏe. Tập cho con thói quen ăn sáng khỏe ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo nền tảng cho một cuộc sống vui khỏe dài lâu. Hãy cùng Nestlé tập cho con thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày cùng Bữa Sáng Với Sữa Ít Đường, Bữa Sáng Với Ngũ CốcBữa Sáng Tự Nhiên bằng cách tham gia ngay chương trình “ Bữa Sáng Nestlé Cho Trẻ Vui Khỏe Hơn” với những hoạt động ý nghĩa và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, bao gồm:

Hoạt động 1: KHÁM PHÁ BỮA SÁNG NESTLÉ – THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE

KHÁM PHÁ BỮA SÁNG NESTLÉ – THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE

Cùng con khám phá những lợi ích vui khỏe của Bữa Sáng Nestlé và nhận mã ưu đãi NOW đặt combo bữa sáng Nestlé giao tận nhà chỉ với 4 bước:

  • Bước 1: Nhấn chọn combo bữa sáng bất kỳ để khám phá lợi ích từ bữa sáng Nestlé
  • Bước 2: Chia sẻ về Bữa Sáng Nestlé – Thói quen ăn sáng khỏe lên Facebook cá nhân, kèm hashtag #BuaSangNestle #ThoiQuenAnSangKhoe
  • Bước 3: Nhận ngay mã ưu đãi đặt bữa sáng Nestlé tại www.Now.vn
  • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để nhân mã ưu đãi, gửi qua tin nhắn SMS theo số điện thoại người chơi cung cấp

10,000 bữa sáng cho bé với đa dạng các sản phẩm từ Nestlé như: MILO, sữa nước NESTLÉ, sữa NAN (cho trẻ từ 2-6 tuổi), KOKO KRUNCH và MAGGI đã sẵn sàng nạp năng lượng vui khỏe cho bé yêu khởi đầu ngày mới năng động! Bấm tại đây để nhận ngay combo bữa sáng Nestlé cho bé nhé!

Hoạt động 2: CÙNG TRẺ TẬP THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE VỚI BỮA SÁNG NESTLÉ

Đừng quên chia sẻ hành trình tập cho bé thói quen ăn sáng khỏe với các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé để có cơ hội nhận thêm quà tặng hấp dẫn:

  • Bước 1: Quay video đoạn phim trẻ từ 6-13 tuổi, chia sẻ về hành trình tập thói quen ăn sáng khỏe với bữa sáng Nestlé
  • Bước 2: Chia sẻ video lên Facebook cá nhân, kèm hashtag #BuaSangNestle #ThoiQuenAnSangKhoe
  • Bước 3: Gửi đường link bài video dự thi về inbox của trang Fanpage Gia Đình Nestlé https://www.facebook.com/giadinhnestle/

Bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng trị giá đến 1 triệu đồng, 100 giải dành cho 100 video có chia sẻ hay và thú vị nhất!

Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá "trọn bộ" combo Bữa Sáng Nestlé ngay thôi nào! Mẹ hãy cùng Gia Đình Nestlé đồng hành với con yêu duy trì thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày để con luôn vui khỏe nhé! Tham gia ngay tại đây nhé!

Từ khóa