Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Boost Optimum - món quà sức khỏe cho người lớn tuổi

20 - 08 - 2020
Description
BOOST Optimum thực phẩm bổ sung với công thức dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi. Xem thông tin và đăng ký dùng thử!

Boost Optimum - món quà sức khỏe cho người lớn tuổi

Nestlé hiểu rằng với người lớn tuổi, không gì ý nghĩa và thiết thực hơn một món quà sức khỏe. Bởi vì khi sống khỏe mạnh và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, người lớn tuổi mới có thể an hưởng tuổi già trọn vẹn bên con cháu và giảm thiểu khả năng mắc các bệnh thường gặp ở người lớn tuổi như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, đau xương khớp,…Chính vì thế, Nestlé Việt Nam mang đến BOOST Optimum - thực phẩm bổ sung với công thức dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi.

BOOST Optimum đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe sau 6 tuần khi kết hợp với tập thể dục và dùng 2 khẩu phần mỗi ngày, rất phù hợp cho người lớn tuổi cần bổ sung dinh dưỡng, người bệnh trong giai đoạn phục hồi, người kém hấp thu...

CHƯƠNG TRÌNH ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ SẢN PHẨM MIỄN PHÍ CHO THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH NESTLÉ, CHỈ CẦN:

1/ Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Gia Đình Nestlé

2/ Cập nhật đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ để nhận sản phẩm dùng thử gửi tận nhà.

3/ Bình luận dưới bài viết này tại mục Bình Luận: Vì sao bạn muốn dùng thử BOOST Optimum? (Ví dụ: muốn tặng mẹ, thấy sản phẩm tốt cho sức khỏe...)

Phần dùng thử sẽ bao gồm: 2 túi 22gram Boost Optimum cho các thành viên thực hiện đầy đủ các bước trên.

BOOST Optimum - Giúp cải thiện sức khỏe sau 6 tuần

BOOST Optimum cải thiện sức khỏe sau 6 tuần:

Được phát triển dựa trên khoa học và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, BOOST Optimum có chứa công thức độc quyền Nutri-Ultra từ Nestlé Health Scienece giúp hỗ trợ sức cơ, sức đề kháng và sức khỏe hệ tiêu hóa.

Khỏe cơ với đạm Whey chất lượng cao:

Đạm giúp duy trì khối nạc của cơ thể, giúp cô hồi phục. Đạm Whey còn cung cấp cysteine giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ thống miễn dịch.

Tăng đề kháng vì giàu vitamin E, B6 và B12:

Vitamin B6, B12 và Folat hỗ trợ chức năng cho hệ thống miễn dịch. Vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi stress do oxy hóa, giảm các gốc tự do và thúc đẩy hệ thống miễn dịch.

Tiêu hóa tốt với Probiotics và Prebiotics:

Ngoài Probiotics - vi sinh vật có lợi, BOOST Optimum còn chứa Prebio1, sự kết hợp độc đáo của Inulin và FOS là Prebiotic (chất xơ), cung cấp 6,2g chất xơ mỗi ngày giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa.

BOOST Optimum không chứa Lactose và Gluten

Tham khảo thêm các bài viết về chăm sóc dinh dưỡng cho người lớn tuổi:

  1. Dinh dưỡng cho người lớn tuổi cần lưu ý gì?

  2. Chế độ ăn hợp lý cho người lớn tuổi

  3. Dinh dưỡng cho người lớn tuổi mau hồi phục

  4. Tăng sức đề kháng cho người lớn tuổi

Nếu có thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm, đừng ngần ngại gửi tin nhắn về Gia Đình Nestlé hoặc gọi Hotline (Miễn phí cước cuộc gọi) để được giải đáp nhanh nhất: 18006699

Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại Website Nestlé Health Science.

Từ khóa