Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bí kíp đi du lịch biển cùng con nhỏ

19 - 08 - 2020
Description
Bật mí cách chăm con nhỏ khi đi du lịch biển các mẹ không thể bỏ qua!

Bí kíp đi du lịch biển cùng con nhỏ

Du lịch biển cùng con nhỏ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với các mẹ. Vậy làm thế nào để chuyển đi cùng con yêu được suôn sẻ, an toàn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Gia Đình Nestlé nhé! 

Lưu ngay cẩm nang chăm con “nhàn tênh” khi đi du lịch hè với Gia Đình Nestlé bạn nhé: 

  1. Bí kíp sửa soạn hành lý cực “chuẩn” cho con đi du lịch cùng bố mẹ
  2. Làm gì để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi du lịch hè?
  3. Mẹo chuẩn bị đồ ăn khi đi du lịch hè cho bé
  4. Làm thế nào để trẻ không “dán mắt” vào smartphone suốt kỳ nghỉ hè?

Để chuyến đi du lịch biển với bé yêu được vui vẻ và nhẹ nhàng hơn, bạn có thể áp dụng những bí kíp sau:

Bí kíp đi du lịch biển cùng con nhỏ - 2

1. Chọn địa điểm và thời gian du lịch phù hợp với gia đình

Khi đi du lịch biển cùng con nhỏ, bạn không nên chọn những nơi phải di chuyển quá nhiều trong khoảng thời gian dài vì nếu ngồi trên xe quá lâu bé sẽ cảm thấy khó chịu và quấy khóc. Và để chuyến đi được suôn sẻ, bạn nên chọn thời điểm thích hợp. Tháng 4,5 - khoảng thời gian bắt đầu mùa hè chính là thời điểm thích hợp nhất cho gia đình bạn tận hưởng một chuyến du lịch biển tuyệt vời. Trước ngày khởi hành, bạn cũng nên lưu ý kiểm tra thời tiết cẩn thận để có thể sắp xếp lại lịch trình, chuẩn bị những vật dụng cần thiết mang theo để phù hợp cho con và gia đình nhé.

2. Giấy tờ cho bé

Phòng ngừa trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, đó là khi bé đi lạc. Bạn hãy ghi các thông tin như tên bé, tên vợ chồng bạn, địa chỉ nhà, số điện thoại, địa chỉ khách sạn... vào một mảnh giấy nhỏ và cho vào túi áo của bé. Hoặc với bé lớn hơn thì phải có sự răn đe căn dặn tự bảo vệ mình và có thể dạy bé học thuộc số điện thoại của bố mẹ cũng như địa chỉ nhà.

3. Mang theo xe đẩy 

Khi đi du lịch biển, xe đẩy có thể là ghế ăn, giường ngủ cho bé. Vì khí hậu mùa hè nóng bức, khăn và yếm địu có thể gây khó chịu, xe đẩy sẽ cho bé bóng mát và bạn sẽ đỡ phải bế con hơn, dễ dàng cho việc đi lại. Hãy chọn loại xe đẩy có thể gấp gọn khi cần thiết để dễ mang theo bạn nhé!

4. Chuẩn bị “dư đồ” cho con

Khi du lịch biển vào mùa hè, bé sẽ ra mồ hôi rất nhiều, nên bạn hãy chọn cho con quần áo cotton thoáng mát, thấm mồ hôi tốt. Đồng thời cũng không quên chuẩn bị một vài bộ quần áo dài hoặc áo khoác mỏng đề phòng buổi tối trời trở gió hoặc điều hoà lạnh. Ngoài việc chuẩn bị số lượng quần áo, tã, bỉm đủ cho từng ngày như bình thường bé vẫn sử dụng, bạn hãy luôn luôn mang dư ra, vì rất có thể, ở điểm du lịch gia đình mình đến bạn sẽ gặp khó khăn để tìm được loại tã phù hợp cho con.

5. Chuẩn bị sữa dự phòng

Nếu bạn nuôi con bằng sữa ngoài thì hãy mang dư giả hơn lượng sữa cần cho bé trong suốt chuyến đi. Nếu vẫn nuôi con bằng sữa mẹ, bạn cũng vẫn nên chuẩn bị một ít sữa bột hoặc sữa nước uống liền mang đi dự phòng để phòng ngừa những trường hợp bất trắc. Sữa nước Nestlé dạng hộp tiện lợi, giàu dinh dưỡng chính là lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé khi đi du lịch biển mùa hè. Với công thức NutriStrong, mỗi hộp sữa nước Nestlé sẽ đáp ứng 25% nhu cầu canxi hàng ngày cho trẻ nhỏ, để con luôn nạp đầy năng lượng thỏa sức vui hè, mẹ nhé!

Hy vọng với những bí quyết đơn giản trên đây, bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ và bố ích cho các bé nhé!

Từ khóa