Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bé nhà mình đã thử sữa Nestlé Ít Đường chưa?

19 - 08 - 2020
Description
Cùng tìm hiểu những sản phẩm ÍT ĐƯỜNG mới từ Nestlé dành cho trẻ nhỏ!

Bé nhà mình đã thử sữa Nestlé ÍT ĐƯỜNG chưa?

Mỗi ngày, trẻ cần đủ năng lượng để học tập và khám phá những điều mới lạ. Bởi thế, bổ sung sản phẩm Nestlé MILO và sữa Nestlé ÍT ĐƯỜNG vào bữa sáng sẽ giúp trẻ thêm tập trung hơn và khỏe mạnh hơn đấy. Hãy cùng Gia Đình Nestlé tìm hiểu thêm về 2 sản phẩm này nhé!

Lưu ngay thực đơn bữa sáng giàu dinh dưỡng giúp trẻ luôn khỏe mạnh với Gia Đình Nestlé bạn nhé:

  1. Bữa sáng TỰ NHIÊN nhiều rau xanh giúp con vui khỏe mỗi ngày
  2. Bữa sáng ÍT ĐƯỜNG giúp con tập trung và khỏe mạnh hơn
  3. Bữa sáng NGŨ CỐC giúp con tràn đầy năng lượng
  4. Những combo món ăn sáng Nestlé ngon khỏe cho bé

1. Thức uống lúa mạch Nestlé MILO ÍT ĐƯỜNG bổ dưỡng

Thức uống lúa mạch Nestlé MILO ÍT ĐƯỜNG bổ dưỡng

Sữa Nestlé MILO ÍT ĐƯỜNG với hợp chất ACTIV-GO Vươn Xa là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT® - thành phần đặc biệt chiết xuất từ mạch nha mầm lúa mạch nguyên cám. Vì thế, Nestlé MILO chứa những dưỡng chất tinh túy từ lúa mạch như vitamin nhóm B, vitamin C, canxi… giúp củng cố hệ miễn dịch, đồng thời tăng cường chức năng cơ và hệ xương để trẻ cao lớn và khỏe mạnh hơn. Trong đó, thành phần chủ yếu là carbohydrate sẽ bổ sung năng lượng hiệu quả cho các hoạt động thể chất và não bộ của trẻ. 

Một bữa sáng với Nestlé MILO ÍT ĐƯỜNG sẽ giúp trẻ no lâu, thỏa thích tham gia các hoạt động học tập và vui chơi mà không lo bị mệt  mỏi. Hương vị sữa Nestlé MILO là sự hòa quyện giữa cacao, sữa và lúa mạch thơm ngon. Nay đã có thêm vị ÍT ĐƯỜNG phù hợp với khẩu vị đa dạng của trẻ. Trẻ nhà bạn sẽ yêu thích bữa sáng hơn bao giờ hết đó!

2. Sữa Nestlé ÍT ĐƯỜNG 

Sữa Nestlé ÍT ĐƯỜNG

Bạn biết không, chọn cho trẻ bữa sáng với sữa ÍT ĐƯỜNG sẽ giúp trẻ thêm tỉnh táo, tập trung để học tốt hơn đấy. Sản phẩm sữa Nestlé ÍT ĐƯỜNG sẽ đáp ứng nhu cầu về năng lượng cũng như các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ tập trung hơn để tiếp thu nhanh những kiến thức mới trong lớp. Với công thức NutriStrong, mỗi hộp sữa Nestlé cung cấp đến 25% nhu cầu Canxi cần thiết mỗi ngày cho xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và còn có vai trò quan trọng đối với hệ thần kinh của của trẻ nữa đó.

Tuy là sữa ít đường, nhưng sữa Nestlé vẫn đảm bảo hương vị dịu ngọt, thơm ngon kích thích vị giác của trẻ. Trẻ sẽ thích thú hơn với việc ăn sáng khi bạn cho thêm sữa Nestlé ÍT ĐƯỜNG đó.

Tập cho trẻ thói quen ăn sáng vui khoẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo nền tảng cho một cuộc sống vui khoẻ dài lâu. Hãy cùng Gia Đình Nestlé tập cho trẻ thói quen ăn sáng khoẻ mỗi ngày cùng với Bữa Sáng Với Sữa ÍT ĐƯỜNG tại đây để có cơ hội nhận ngay mã mua hàng 30k và đặt mua bữa sáng Nestlé giao tận nơi cho trẻ trên Now.vn bạn nhé!

Từ khóa