Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bánh flan ngọt ngào

01 - 08 - 2020
Với kem đặc có đường Nestlé CARNATION, bạn sẽ dễ dàng làm bên những chiếc bánh flan ngọt ngào, thơm ngon, béo ngậy cho cả nhà thưởng thức.

Với kem đặc có đường Nestlé CARNATION, một sản phẩm mới từ Nestlé, những chiếc bánh flan quen thuộc yêu thích của nhà mình sẽ càng thêm thơm ngon, béo ngậy và đầy dinh dưỡng với vitamin A, B1, canxi…Nào, cùng Gia Đình Nestlé vào bếp làm nên những chiếc bánh flan vừa ngon vừa xinh đãi cả nhà nhé.

 Thời gian: 30 phút

 Phục vụ: 4 người

 Nguyên liệu:

 • Trứng gà

  6 quả

 • Sữa tươi không đường

  360 ml

 • Nestlé Carnation

  90 ml

 • Đường cát trắng

  75 gr

 • NESCAFÉ

  1 gói

 Chế biến:

Bước 1:Cho đường vào nồi nhỏ, để lửa nhỏ rồi dùng đũa đảo đều cho đường tan. Khi đường tan hết và bắt đầu sủi bọt kín mặt nồi thì cho NESCAFÉ vào để dậy mùi thơm.

Bước 2: Đổ hỗn hợp caramel vào khuông rồi để trong ngăn mát tủ lạnh cho caramel đông lại.

Bước 3: Bỏ lòng trắng, tách lấy lòng đỏ trứng rồi đánh tan. Cho kem đặc có đường Nestlé CARNATION vào từ từ rồi đánh mịn hỗn hợp.

Bước 4: Đun ấm 360ml sữa tươi. Đổ nhẹ nhàng phần sữa tươi vào cùng hỗn hợp lòng đỏ trứng, vừa cho vừa khuấy đều nhẹ nhàng, đừng để tạo bọt.

Bước 5: Lấy khuôn caramel trong tủ lạnh ra rồi đổ hỗn hợp trứng vào khuông.

Bước 6: Bắc xửng hấp lên bếp, đặt lần lượt các khuông bánh vào nồi. Phủ 2 lớp khăn lên mặt nồi, khăn sẽ giúp bánh không bị ngấm hơi nước và giữ được bề mặt mềm mịn, đẹp mắt. Hấp với lửa nhỏ trong vòng 30 phút.

Bước 7: Lấy các khay bánh đã chín ra, để nguội rồi cho vào tủ lạnh, ăn dần.

Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡng trên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)43723%

Chất béo (g)1520%

Chất bột đường (g)4214%

Chất đạm (g)1725%

Bạn có biết?

Kem đặc có đường Nestlé CARNATION ngoài vị thơm ngon, béo ngậy còn bổ sung vitamin A, B1, canxi…giúp các món ngọt yêu thích của nhà mình thêm phần dinh dưỡng.

Mách bạn

Khi hấp bánh được 15 phút thì lấy bánh ra lau sạch hơi nước trên nắp khuôn bánh rồi mới hấp tiếp 15 phút nữa cho đến chín, bánh sẽ không bị rỗ

Từ khóa