Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bạn có biết những công dụng tuyệt vời của ngũ cốc dinh dưỡng?

20 - 08 - 2020
Description
Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA không chỉ thơm ngon mà còn có những công dụng tuyệt vời nữa đấy! Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Bạn có biết những công dụng tuyệt vời của ngũ cốc dinh dưỡng

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Các dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng như Nestlé NESVITA đang dần trở nên phổ biến và xuất hiên nhiều hơn trong căn bếp của các gia đình Việt. Hầu hết mọi người đều chỉ xem đây là một món ăn "xế" thơm ngon nhưng bạn biết không: ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA không chỉ có vị ngon hấp dẫn mà còn giàu dinh dưỡng, mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nữa đấy nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số bí quyết chăm sóc dinh dưỡng cho cả nhà cùng ngũ cốc:

  1. Bạn biết gì về ngũ cốc nguyên cám
  2. Cơ thể đẹp nhờ ăn sáng với ngũ cốc thường xuyên
  3. Bổ sung ngũ cốc nguyên cám vào thực đơn cho bé
  4. Bữa sáng dinh dưỡng cùng ngũ cốc nguyên cám Nestlé

Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của ngũ cốc dinh dưỡng nhé!

1. Giải pháp dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa

Khi vừa ngủ dậy, dạ dày vẫn chưa sẵn sàng để tiêu hóa các thức ăn “cứng”. Một tách ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA thơm nồng, mềm mịn và ấm nóng dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, giàu chất xơ và chứa đầy đủ các vitamin khoáng chất sẽ giúp dạ dày của bạn khởi đầu ngày mới thật nhẹ nhàng và sẵn sàng cho ngày dài phía trước tràn đầy sức sống. Những lúc mệt mỏi, hoặc khi dạ dày “râm ran” khiến bạn không muốn ăn gì thì Nestlé NESVITA vẫn là một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, giúp bạn xua tan cơn đói, nạp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

2. Thật tiện lợi

Chỉ cần nước ấm, một chíếc tách thật đẹp, bạn đã có ngay bữa sáng thơm ngon và giàu dưỡng chất là những ưu điểm tuyệt vời của Nestlé NESVITA. 1 gói ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA cung cấp  đến 104 kcal, 1,6g chất xơ, 150mg canxi... mang đến cho bạn bữa sáng đủ dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới tràn đầy sức sống.

3. Đảm bảo dinh dưỡng trong những chuyến đi

Bạn có thể dễ dàng mang theo ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA trong những chuyến du lịch để xua tan cơn đói lúc đêm khuya nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, không sợ tăng cân. Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA có đến 3 hương vị hấp dẫn cho bạn lựa chọn: Nestlé NESVITA truyền thống, Nestlé NESVITA ít đường và Nestlé NESVITA Matcha. Bạn sẽ chọn gì để bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống?

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa