Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ăn sáng ngũ cốc, nạp thần lực Star Wars

19 - 08 - 2020
Description
Ngũ cốc Nestlé con thích đã ra mắt phiên bản STARWARS đặc biệt với quà tặng siêu hấp dẫn. Khám phá ngay để con ăn sáng vui khỏe và nạp thần lực STARWARS nhé!

Ăn sáng ngũ cốc, nạp thần lực Star Wars

Mẹ ơi! Ngũ cốc ăn sáng Nestlé mà con yêu thích nay đã ra mắt phiên bản STARWARS đặc biệt tặng kèm những quà tặng siêu hấp dẫn. Mẹ hãy cùng bé khám phá ngay hương vị ngũ cốc Nestlé yêu thích để ăn sáng thật ngon khỏe và nạp thần lực STARWARS nhé!

1. Khám phá vũ trụ cùng Ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH

Được làm từ những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, Nestlé KOKO KRUNCH nổi bật với hương vị chocolate thơm ngon đánh thức mọi vị giác. Với tỉ lệ chất béo, đường và muối thấp hơn so với các loại thực phẩm ăn chuyên dành cho bữa sáng khác, Nestlé KOKO KRUNCH cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho bé:

  • Bổ sung Vitamin B1,B2, B3, B6 và C đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. 
  • Giàu khoáng chất giúp xương, răng phát triển chắc khỏe, chống còi xương hiệu quả.

Đặc biệt, Ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH Phiên bản StarWars tặng kèm mô hình lắp ráp phi thuyền X-WING siêu ngầu trong bộ phim STAR WARS IX: SKYWALKER TRỖI DẬY cho bé thỏa sức sáng tạo. Mua ngay tại đây để con yêu “nạp thần lực” Star Wars nhé!

2. Dồi dào năng lượng cùng Ngũ cốc Nestlé MILO

Ngũ cốc giàu dinh dưỡng Nestlé MILO với chiết xuất mầm lúa mạch mang hương vị MILO quen thuộc sẽ là một lựa chọn khác cho bữa ăn sáng của bé. Với các khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi và sắt, Nestlé MILO cung cấp cho trẻ nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày mới thật năng động. 

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé MILO kích thích vị giác của bé nhờ hương MILO nguyên chất thơm lừng kết hợp cùng độ giòn tan lý tưởng, mang đến bữa sáng thơm ngon khó cưỡng. Bánh cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình bạn có 1 khởi đầy ngày mới khỏe mạnh hơn.

Khi mua Ngũ cốc Nestlé MILO phiên bản Star Wars, bé sẽ được tặng ngay Mô hình lắp ráp phi thuyền The Fighter cực cool cho con tha hồ phát triển trí tưởng tượng cùng vũ trụ chiến tranh giữa các vì sao. Còn chần chờ gì nữa mẹ ơi, mua ngay tại đây cho bé nhé!

Từ khóa