Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đánh bay mỡ với 5 loại thực phẩm giảm cân

01 - 08 - 2020
Description
Hãy cùng điểm qua 5 thực phẩm giảm cân đem đến hiệu quả giảm cân không ngờ, bạn nhé!

Không phải là những mẹo ăn kiêng khắt khe hay những bài tập luyện quá sức. Bạn chỉ cần thay đổi một vài thói quen ăn uống hằng ngày với 5 loại thực phẩm sau để duy trì cân nặng mong muốn và vóc dáng cũng thon gọn, săn chắc hơn đấy.

1. Khoai lang

Các loại khoai thường chứa rất nhiều tinh bột, thế nhưng lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bẳng 1 nửa so với khoai tây và so với cơm thì chỉ bằng 1/3. Đã thế, ngoài lượng tinh bột thấp, khoai lang còn rất giàu vitamin nhất là vitamin A, nhờ đó, bạn có thể ăn khoai lang để no lâu mà không sợ tăng cân đấy.

Gợi ý: Bạn có thể ăn khoai lang thay cho 1-2 bữa ăn chính trong ngày. Hoặc ăn lót dạ nửa củ khoai lang trước mỗi bữa ăn để cắt giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giữ dáng xinh và cân nặng nhé.

2. Ngũ cốc nguyên cám

Đây được xem là thực phẩm vàng cho cân nặng bởi tuy giàu năng lượng, giàu vitamin và khoáng chất cùng chất xơ nhưng năng lượng từ ngũ cốc nguyên cám lại rất dễ hấp thu vào cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ luôn vui khỏe, tràn năng lượng mà không sợ tăng cân. 

Gợi ý: các loại ngũ cốc ăn sáng Nestlé đều được làm từ ngũ cốc nguyên cám, giúp bạn khởi đầy ngày mới tràn năng lượng, đầy sức sống và giữ cân nặng chuẩn.

3. Chuối

Giàu vitamin và chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan giúp tráng thành dạ dày làm tăng cảm giác no lâu, giảm hấp thụ thêm thức ăn. 

Gợi ý: ăn chuối trước 1-3 tiếng hoặc 30 phút sau khi tập thể thao để tạo cảm giác no và nạp thêm các vitamin khoáng chất, giúp hồi phục cơ bắp.

4. Đậu phụ

Giàu đạm, có thể thay thế đạm động vật. Chính vì thế, khi ăn đậu phụ, bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn trong khi mức calo bạn nạp vào cơ thể không quá nhiều. 

5. Trứng

Trứng không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn rất nhiều đạm. Ăn 1 quả trứng, bạn giảm ngay cảm giác thèm ăn, nhờ đó, bạn có thể ăn ít hơn khoảng 300 calo trong thời gian còn lại của một ngày so với mức bình thường

Gợi ý: nên luộc trứng thay vì rán để hạn chế chất béo tối đa nhé

Mong rằng các gợi ý từ Gia Đình Nestlé sẽ giúp bạn chọn lựa được những thực phẩm vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại tốt cho cân nặng và vóc dáng của mình để bổ sung vào thực đơn hàng ngày ^^

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa