Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

5 lợi ích của lối sống năng động

01 - 08 - 2020
Description
Lối sống năng động cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm từ ngũ cốc  giàu năng lượng sẽ mang lại cho bạn và gia đình 5 lợi ích trên cả tuyệt vời.

5 lợi ích của lối sống năng động

Lối sống năng động cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm từ ngũ cốc  giàu năng lượng sẽ mang lại cho bạn và gia đình 5 lợi ích trên cả tuyệt vời.

1. Giảm stress và sống vui hơn

Khi cơ thể vận động, não tiết ra endorphins và các hormone giúp giảm stress gấp 10 lần so với khi không vận động. Vì vậy, hoạt động thể chất góp phần giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống.

Hoạt động thể chất góp phần giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống.

2. Tăng hạnh phúc gia đình

Cùng vui chơi, tập luyện thể thao sẽ tạo nên bầu không khí thân tình, cởi mở để các thành viên thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm với nhau hơn, từ đó giúp liên kết gia đình thêm bền chặt.

3. Tăng tuổi thọ

Lối sống năng động làm giảm tỷ lệ tử vong sớm từ 9%-13%. Vận động thường xuyên chính là bí quyết giúp bạn và gia đình tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ gặp các vấn đề sức khỏe như tiểu đường, viêm khớp, đột quỵ…

4. Cai nghiện công nghệ

Ngồi hàng giờ dán mắt vào màn hình điện thoại và máy tính là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe và tâm lý cho cả trẻ nhỏ lẫn người trưởng thành. Thay vào đó, bạn hãy khuyến khích cả nhà cùng vận động để tạo điều kiện cho các thành viên chuyện trò và kết nối với nhau nhiều hơn nhé.

Lối sống năng động làm giảm tỷ lệ tử vong sớm từ 9%-13%

5. Giúp trẻ học kỹ năng sống

Vận động cùng người thân là cách tuyệt vời để trẻ học cách yêu thương và chia sẻ. Bên cạnh đó, được tương tác với mọi người thông qua vận động cũng là cơ hội giúp trẻ rèn luyện sự tự tin và tăng khả năng hòa nhập.

Năng lượng từ các sản phẩm ngũ cốc thơm ngon, giàu vitamin và khoáng chất của Nestlé như Nestlé FITNESSE Bar và Nestlé NESVITA sẽ giúp gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa