Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Xem Livestream sinh nhật Lazada, nhận ngay quà đỉnh từ Gia đình Nestlé

25 - 03 - 2021
Mừng Lazada 9 tuổi, Nestlé mang đến chuỗi Livestream hấp dẫn với ngập tràn quà tặng và deals đỉnh từ các thương hiệu. Cùng đoán xem sẽ có điều đặc biệt gì đang chờ đón bạn trong chuỗi Livestream của Gia Đình Nestlé nhé!

Xem Livestream sinh nhật Lazada, nhận ngay quà đỉnh từ Gia đình Nestlé

Hãy tham gia ngay vào Livestream để nhận được hàng loạt deals hot và quà tặng từ Gia Đình Nestle. Đây là cơ hội không những giúp bạn vừa được trang bị hàng loạt tips xịn cho cuộc sống cân bằng, mà còn được bổ sung năng lượng và dinh dưỡng mỗi ngày bằng từ phần quà may mắn của nestle nữa đó! 

Series livestream sẽ có 2 tập ẩn chứa vô số bất ngờ, đừng bỏ lỡ livestream nào nha, vì ở mỗi chương trình đều có rất nhiều thông tin và phần quà đang đón đợi bạn!

Livestream Nestlé mừng sinh Nhật Lazada - Tập 1 với chủ đề "Tận Hưởng Giờ Nghỉ, Ngày Thêm Rôm Rả" sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 25/03/2021.

Xem ngay tại: https://s.lazada.vn/s.09FdQ

Livestream Nestlé mừng sinh Nhật Lazada - Tập 1 với chủ đề "Tận Hưởng Giờ Nghỉ, Ngày Thêm Rôm Rả" sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 25/03/2021

 

Với sự có mặt của các nhãn hàng Nestlé Acti-V, Nescafé Barista & Nestlé Hot Cocoa, buổi livestream sẽ mang đến cho bạn hàng loạt tips hữu ích để nạp năng lượng cho mỗi giờ nghỉ giải lao cuối buổi chiều. 

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham gia minigame "Đố vui có thưởng, nhận quà không tưởng" cùng Acti-V; học công thức pha chế Chuẩn gu cà phê quán với dòng sản phẩm Nescafé Barista; bỏ giỏ nhanh DEAL ĐỘC QUYỀN 1 TẶNG 1 của Nestlé Hot Cocoa - Ly ca cao sữa chuẩn Mỹ hơn 100 năm với 99.9% không caffein.

Livestream Nestlé mừng sinh Nhật Lazada -Tập 2 với chủ đề "Chào Buổi Sáng Cùng Gia Đình Nestlé" sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 29/03/2021.

Xem ngay tại: https://s.lazada.vn/s.09CeO

Livestream Nestlé mừng sinh Nhật Lazada -Tập 2 với chủ đề "Chào Buổi Sáng Cùng Gia Đình Nestlé" sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 29/03/2021

 

Buổi livestream Tập 2 sẽ giúp Mẹ biết được hàng loạt tuyệt chiêu chuẩn bị bữa sáng dinh dưỡng, tiện lợi và thơm ngon cho cả gia đình với Bánh ăn sáng Nestlé. Bố có thể khởi đầu công việc ngày mới đầy hứng khởi với bí kíp tỉnh táo từ Nescafé, và cuối cùng, là Bé đến trường với đầy đủ các dưỡng chất thiết từ Sữa Nestlé Gấu cung cấp đến 25% như cầu Canxi mỗi ngày!

Và đặc biệt, đặc biệt, đặt biệt! Điều đặt biệt phải nói 3 lần! Trong thời gian phát sóng của cả 2 tập, Nestle sẽ dành tặng cho 20 bạn may mắn nhất tham gia Giveaway với phần quà hấp dẫn lên đến 500K và vô vàn sản phẩm giảm giá cực sốc lên đến 30% chỉ được áp dụng trong khung giờ Livestream! 

Vậy nên nhớ đừng bỏ lỡ 2 Tập Livestream lần này từ Gia Đình Nestlé bạn nha!

 

Từ khóa