Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt thăn heo ướp gia vị chiên

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Thịt thăn heo mềm cắt miếng vuông 400gr Tỏi múi đập dập 2 củ
 Thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 người Nguyên liệu:
  • Thịt thăn heo mềm cắt miếng vuông400gr
  • Tỏi múi đập dập2 củ
  • Hành khô đập dập3 củ
  • Bột ớt khô1.5 muỗng cà phê
  • Bột ngò khô1.5 muỗng cà phê
  • Bột quế khô1.5 muỗng cà phê
  • Nước tương MAGGI1 muỗng cà phê
  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo1 muỗng cà phê
  • Dầu hào MAGGI1 muỗng cà phê
  • Đường1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn4 muỗng cà phê
  • Tương ngọt (tương đậu nành)1 muỗng cà phê
  Chế biến:

1. Thịt thăn rửa sạch, ướp với bột quế, bột ớt khô và bột ngò cùng với hỗn hợp nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ngọt, hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo. Để 15 phút cho thấm đều gia vị.

2. Làm nóng dầu, cho tỏi và hành khô đập dập vào phi thơm.

3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.

 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)38021Chất béo (g)2234Chất bột đường (g)156Chất đạm (g)2860Bạn có biết?Thịt thăn heo là một nguồn protein dồi dào, trong thịt thăn heo chứa đến 52% protein.Mách bạnNgoài chiên, thịt thăn heo có thể chế biến thành các món xào, nướng đều rất ngon. Vì phần thịt này nhanh chín, mềm, và chứa ít chất béo.
Từ khóa