Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt thăn nướng rượu vang đỏ

21 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Thịt Nạc Thăn 600 gr Hành tím bằm nhỏ 6 củ
 Thời gian: 30 phút
 
 Phục vụ: 4 người
 
 Nguyên liệu:
 
Thịt Nạc Thăn 600 gr
Hành tím bằm nhỏ 6 củ
Tỏi bầm 6 múi
Cần tây cắt khúc 300gr
Lá kinh giới khô 1 muỗng canh
Rượu vang đỏ 1 chén
Dầu hào MAGGI 2 muỗng súp
Nước tương MAGGI 2 muỗng cà phê
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo 1 muỗng súp
Đường 1 muỗng cà phê
Mật ong 1 muỗng cà phê
Bột điều màu 1 muỗng cà phê
Dầu mè trắng 3 muỗng súp
Tiêu xay vừa đủ dùng

Chế biến:

1. Cho hỗn hợp gia vị vào tô, đánh tan đều, sau đó ướp đều lên thịt, để 30 phút.

2. Chiên áp chảo thịt thăn, khử với rượu vang đỏ cho thơm thịt.

3. Sau đó, cho thịt thăn lên than nướng (hoặc lò nướng), nướng cho tới chín vàng.

4. Thịt chín, cắt thịt thành từng khoanh mỏng, cho ra dĩa. Dùng nóng kèm khoai tây nướng rất ngon.


 Giá trị dinh dưỡng:
 
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)    
Chất béo (g)    
Chất bột đường (g)    
Chất đạm (g)    
 
Bạn có biết?
 
Mách bạn
Từ khóa