Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI

01 - 08 - 2020
Thịt thăn bò thơm mềm sau khi nướng ngon nhưng không ngấy, hương vị đậm đà và mùi hương quyến rũ chắc chắn sẽ kết nối mọi người trong bàn ăn gần gũi hơn.
 Thời gian:  45 PHÚT Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN  Nguyên liệu:
  • Thịt bò thăn300 gr
  • Tiêu xanh tươi100 gr
  • Cà rốt100 gr
  • Hành tây100 gr
  • Boa rô100 gr
  • Gia vị 
  • Nước tương MAGGI45 ml
  • Dầu hào MAGGI30 ml
  • Dầu mè đen10 ml
  • Dầu ăn15 ml
  • Mù tạt vàng15 gr
  Chế biến:

1. Ướp thịt bò cùng nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu xanh đập dập trong 15 phút cho thịt thấm gia vị.

2. Làm nóng chảo, cho thịt bò đã ướp gia vị vào chiên sơ 2 mặt.

3. Thịt bò săn lại thì lấy ra để ráo, phết đều mù tạt lên miếng thịt.

4. Cho cà rốt, hành tây, hành ba rô cắt khúc vào khay nướng, sau đó cho nguyên miếng bò đã ướp gia vị lên trên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 25 phút

Khi dùng, cắt bò thành từng khoanh.

Món này ăn bạn có thể ăn cùng khoai tây nướng hoặc khoai tây chiên chấm kèm nước tương MAGGI dầm ớt và tỏi rất ngon.

 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)245.412Chất béo (g)1118Chất bột đường (g)16.66Chất đạm (g)1941Bạn có biết?Thịt bò rất giàu vitamin B6, đạm, magie và kẽm.Mách bạnDùng nĩa xiên đều miếng thịt trước khi ướp cho thịt mau thấm và thấm đều gia vị.
Từ khóa