Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI

21 - 08 - 2020
Thịt thăn bò thơm mềm sau khi nướng ngon nhưng không ngấy, hương vị đậm đà và mùi hương quyến rũ chắc chắn sẽ kết nối mọi người trong bàn ăn gần gũi hơn.
 Thời gian:  45 PHÚT  Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN  Nguyên liệu:
  • Thịt bò thăn 300 gr
  • Tiêu xanh tươi 100 gr
  • Cà rốt 100 gr
  • Hành tây 100 gr
  • Boa rô 100 gr
  • Gia vị  
  • Nước tương MAGGI 45 ml
  • Dầu hào MAGGI 30 ml
  • Dầu mè đen 10 ml
  • Dầu ăn 15 ml
  • Mù tạt vàng 15 gr
   Chế biến:

1. Ướp thịt bò cùng nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu xanh đập dập trong 15 phút cho thịt thấm gia vị.

2. Làm nóng chảo, cho thịt bò đã ướp gia vị vào chiên sơ 2 mặt.

3. Thịt bò săn lại thì lấy ra để ráo, phết đều mù tạt lên miếng thịt.

4. Cho cà rốt, hành tây, hành ba rô cắt khúc vào khay nướng, sau đó cho nguyên miếng bò đã ướp gia vị lên trên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 25 phút

Khi dùng, cắt bò thành từng khoanh.

Món này ăn bạn có thể ăn cùng khoai tây nướng hoặc khoai tây chiên chấm kèm nước tương MAGGI dầm ớt và tỏi rất ngon.

 Giá trị dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày Năng lương (kcal) 245.4 12 Chất béo (g) 11 18 Chất bột đường (g) 16.6 6 Chất đạm (g) 19 41 Bạn có biết? Thịt bò rất giàu vitamin B6, đạm, magie và kẽm. Mách bạn Dùng nĩa xiên đều miếng thịt trước khi ướp cho thịt mau thấm và thấm đều gia vị.
Từ khóa