Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Những món tráng miệng tốt cho sức khỏe

21 - 08 - 2020

Hầu như tất cả mọi người đều yêu thích món tráng miệng. Thông thường, bữa chính dùng các thức ăn nóng thì phần tráng miệng sẽ có vị ngọt nhẹ như trái cây hoặc rau câu và ngược lại. 

 

 

Các loại tráng miệng phổ biến: 

Từ khóa
Có thể bạn quan tâm:

Mẹ bầu tháng đầu tiên: Định hướng chế độ dinh dưỡng

21 - 08 - 2020

Bạn có biết “Thế giới có đến 8 kỳ quan!”. Ngoài 7 kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, kỳ quan thứ 8 chính là thiên thần bé bỏng của mẹ. Vì vậy, một ngày nào đó, nếu bạn biết rằng có một sinh linh nhỏ bé đang hiện diện trong cơ thể mình - chắc chắn đó sẽ là thời điểm thiêng liêng và đáng nhớ nhất. 

Từ khóa
Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm Sữa nước Nestlé

21 - 08 - 2020

Sữa nước NESTLÉ® cho xương chắc khỏe, giúp trẻ MẠNH MẼ nhờ công thức NutriStrong, 1 hộp cung cấp đến 25% nhu cầu Canxi mỗi ngày cùng các dưỡng chất thiết yếu như Vitamin D, A, B3, B6, B8, B9 và chất đạm... giúp trẻ MẠNH MẼ để luôn sẵng sàng trước mọi thử thách!

Sản phẩm dạng hộp giấy uống liền tiện lợi, thích hợp để dùng ở nhà và tiện dụng khi đi học, vui chơi. Sản phẩm có 3 hương vị gồm:

Từ khóa
Có thể bạn quan tâm:

Cách tính calo cho thực phẩm chuẩn nhất

21 - 08 - 2020

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Từ khóa
Có thể bạn quan tâm:

5 thực phẩm bổ sung sắt có thể bạn chưa biết

20 - 08 - 2020

Đừng bỏ qua những loại thực phẩm bổ sung sắt sau đây nếu bạn thường xuyên gặp phải triệu chứng tim đập mạnh, hoa mắt chóng mặt, cơ bắp yếu và cơ thể mỏi mệt nhé vì rất có khả năng bạn đang bị thiếu sắt dẫn đến thiếu máu dinh dưỡng đấy.

Từ khóa
Có thể bạn quan tâm:
Subscribe to dinhduong