Body

SỮA NESTLÉ GẤU CHO MẠNH MẼ NHƯ GẤU NAY ĐÃ CÓ BAO BÌ MỚI

31 - 08 - 2021
Khám phá Sữa Nestlé Gấu Mạnh Mẽ với diện mạo hoàn toàn mới và quét mã QR để chơi cùng Gấu mạnh mẽ nhé!

SỮA NESTLÉ GẤU CHO MẠNH MẼ NHƯ GẤU NAY ĐÃ CÓ BAO BÌ MỚI

Sản phẩm sữa Nestlé Gấu từ lâu đã được các mẹ tin chọn để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho con. Nhờ công thức NutriStrong độc quyền từ Thụy Sĩ, chỉ cần uống 2 hộp mỗi ngày sẽ đáp ứng 50% nhu cầu canxi và 25% vitamin A, D & B9 hàng ngày cho trẻ, giúp trẻ mạnh mẽ như Gấu.

Sản phẩm sữa Nestlé Gấu từ lâu đã được các mẹ tin chọn để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho conNgoài ra, một thành viên khác trong gia đình sữa Nestlé Gấu là sữa chua tổ yến Nestlé YOGU cũng được trẻ vô cùng yêu thích nhờ vị chua ngọt hấp dẫn, bổ sung tổ yến cùng 5 dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ đề kháng khỏe, mạnh mẽ mỗi ngày.

Ngoài ra, một thành viên khác trong gia đình sữa Nestlé Gấu là sữa chua tổ yến Nestlé YOGU cũng được trẻ vô cùng yêu thích nhờ vị chua ngọt hấp dẫn, bổ sung tổ yến cùng 5 dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ đề kháng khỏe, mạnh mẽ mỗi ngày.

5 Dưỡng chất mạnh mẽ

Nay các sản phẩm sữa quen thuộc con yêu thích đã khoác lên mình diện mạo mới với hình ảnh chú Gấu Mạnh Mẽ nhưng vẫn giữ nguyên hương vị tuyệt hảo cùng các thành phần dinh dưỡng thiết yếu giúp con phát triển mạnh mẽ. mạnh mẽ.

Diện mạo mới này áp dụng cho toàn bộ 5 hương vị của sữa Nestlé Gấu và sữa chua tổ yến Nestlé YOGU, giúp tạo sự hứng thú cho trẻ khi uống sữa và trẻ được ngon miệng hơn với sữa Nestlé Gấu yêu thích của mình.

bảng giá tham khảo

TRẢI NGHIỆM DIỆN MẠO MỚI, CHO CON GẶP GỠ GẤU MẠNH MẼ ĐẦY PHẤN KHÍCH

Với diện mạo mới của sữa Nestlé Gấu, mẹ có thể cho con trải nghiệm gặp Gấu Mạnh Mẽ đầy phấn khích và vui nhộn. Mẹ dùng điện thoại quét mã QR trên bao bì sữa Nestlé Gấu, điện thoại sẽ được tự động kết nối với hiệu ứng chụp hình trên Facebook.

buoc 1

Tiếp theo mẹ đưa camera vào Gấu Mạnh Mẽ ở bao bì hộp sữa.

buoc 2

Điều kì diệu sẽ xảy và Gấu Mạnh Mẽ ngay lập tức xuất hiện như một “siêu chiến binh" cùng năng lực mạnh mẽ “cứu nguy” cho những người bạn nhỏ của mình.

buoc 3

Còn chờ gì nữa, mua ngay sữa Nestlé Gấu và sữa chua tổ yến Nestlé YOGU và trải nghiệm diện mạo mới, gặp Gấu Mạnh Mẽ ngay nhé!

Từ khóa