Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Siêu phẩm Kem Mochi hương Vani Sốt Trứng Muối, đã có mặt tại Việt Nam

17 - 03 - 2021
Đã lỡ "crush" Mochi mà lại còn mê Trứng Muối, thêm combo trời nóng thế này thì nhất định phải thử ngay Kem Nestlé Mochi Hương Vani Sốt Trứng Muối thôi!

Siêu phẩm Kem Mochi hương Vani Sốt Trứng Muối, đã có mặt tại Việt Nam

Thời tiết nóng bức, thèm lắm một món gì đó mát lạnh, vừa có vị Mochi yêu thích, vừa có vị mằn mặt bùi bùi của trứng muối nữa. Yêu cầu "khó ở" như thế người yêu còn không chiều được, nhưng Kem Nestlé Mochi Hương Vani Sốt Trứng Muối thì chiều được tất!

Mùa hè là mùa của ánh nắng chói chang, đi đâu cũng phát bực vì cái nóng đổ lửa, khao khát lắm một món lành lạnh để cứu rỗi tâm hồn mong manh dễ vỡ này. Thấu hiểu nỗi niềm không của riêng ai, mùa hè này Nestlé đã tung ra thị trường một sản phẩm kem cực kì mới lạ, khiến cho người ăn phải "đổ gục" ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Càng ăn lại càng thích mê, ăn xong chỉ muốn hốt trọn quầy Kem Nestlé Mochi Sốt Trứng Muối về nhà ăn tiếp. Nói chung là chỉ muốn thưởng thức mãi hương vị kem "siêu phẩm" ngon còn hơn cả người yêu cũ, và quá ư là khác biệt so với các loại kem khác. Đặc biệt với team không thích vị ngọt ngấy của kem, thì Nestlé Mochi Sốt Trứng Muối chính là loại kem "chân ái" được sinh ra dành riêng cho bạn đó nha!

Với các tín đồ ẩm thực, chắc hẳn ai cũng từng thưởng thức vị Mochi mềm dẻo ngọt ngào hay vị trứng muối thơm ngậy mằn mặn. Vậy nếu có sự hòa quyện giữa 2 vị ngọt ngọt và mằn mặn như thế sẽ xảy ra hiện tượng gì nhỉ? Câu trả lời đó là: "Khác biệt tạo ra địa chấn, còn Kem Nestlé Mochi Sốt Trứng Muối chính là điểm nhấn". Một tuyệt phẩm như thế, cho dù là "crush" khó tính nhất cũng phải xiêu lòng khi bạn tặng món Kem Nestlé Mochi Sốt Trứng Muối Hương Vani đấy!
 

Siêu phẩm Kem Mochi hương Vani Sốt Trứng Muối đã có mặt tại Việt Nam


Chỉ cần cắn thử một miếng Kem Nestlé Mochi Sốt Trứng Muối beo béo, chẹp chẹp, cảm nhận đầu tiên là lớp vỏ Mochi bên ngoài deo dẻo và mềm mịn, ngon tấm tắc luôn. Nhưng chưa phải bất ngờ lắm đâu! Phải trải nghiệm đến phần kem hương Vani thơm béo "đổ bộ" thì mlem mlem, sự mát lạnh tê tái cả đầu lưỡi. Ôi băng giá giữa mùa hè là đây chứ đâu! Đang lúc tâm hồn vẫn đang đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và mát rượi thì "BÙM"! Vị kem thay đổi còn nhanh hơn cả người yêu cũ quay xe vì lớp nhân trứng muối beo béo và mằn mặn đã hòa quyện cùng lớp Mochi và kem Vani. Ba hương vị "thần thánh" tưởng chừng không hợp mà lại hợp không tưởng, tạo nên sự "bùng nổ" của hương vị kem đích thực. Lúc này chỉ có thể thốt lên mỗi câu: Amazing good job Kem Nestlé Mochi Hương Vani Sốt Trứng Muối!

Hương vị tuyệt hảo là thế, Kem Nestlé Mochi Sốt Trứng Muối còn có bao bì cực bắt mắt và siêu kute chỉ với giá 24K/cái. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc.

Còn chần chừ gì nữa mà không phi ngay ra Circle K gần nhất để thưởng thức hương vị kem dự là sẽ gây "sốt sình sịch" cả mùa hè này!

Từ khóa