Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Kiểu cười tiết lộ gì về bạn

01 - 08 - 2020
Description
Kiểu cười của bạn thể hiện khá nhiều nét tính cách của bạn đấy. Bạn hay cười như thế nào?

Nụ cười cũng nói lên rất nhiều điều thú vị về con người của bạn đấy. Thử chọn một kiểu cười giống bạn nhất và cùng xem Gia đình Nestlé bật mí gì về tính cách của bạn nhé.

1. Cười to thành tiếng

Bạn giống như NESCAFÉ CÀ PHÊ VIỆT, thẳng thắn và luôn để lại ấn tượng nhờ những quan điểm độc đáo. Nhưng cũng vì khác biệt với số đông nên bạn phải chịu nhiều sức ép và thường cảm thấy cô đơn.

2. Che miệng khi cười

Bạn giống như NESVITA, lãng mạn, tinh tế và cẩn thận trong mọi lời nói, hành động của bản thân. Nhờ vậy, bạn luôn toát lên vẻ duyên dáng, lịch thiệp khiến các chàng trai xao xuyến.

3. Vừa cười vừa vỗ tay

Bạn thích trò chuyện và giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, bạn còn truyền nghị lực vượt khó và tinh thần lạc quan đến cho gia đình và những người xung quanh, bạn hệt như Nestlé FITNESSE Bar luôn tràn đầy năng lượng suốt ngày dài.

4. Cười không thành tiếng

Bạn có óc quan sát, năng lực phân tích và khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt. Chính vì thế, lúc nào, bạn cũng toát lên nét quyến rũ và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh như NESCAFÉ vậy.

5. Cười hay ngửa cổ ra sau

Bạn thoải mái và luôn là nhân tố gây cười với những câu chuyện thú vị, hài hước. Hè này, bạn sẽ khuấy động không khí tưng bừng như NESTEA trà vị chanh mát lạnh.

6. Cười nhăn mũi

Bạn nhẹ nhàng, thanh khiết như Trà sữa NESTEA Matcha. Đầy xúc cảm và luôn để ý đến những diều xung quanh là nét đặc trưng trong tính cách của bạn.

7. Nheo mắt khi cười

Như một thanh KITKAT, bạn ngọt ngào và tràn đầy tự tin. Bạn cũng luôn kiên định với quan điểm của mình. Chính vì vậy mà mọi người xung quanh rất tin tưởng bạn đấy.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa