Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mừng sinh nhật tháng 12/2017

01 - 08 - 2020
Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 12, tham gia ngay bạn nhé!

Tháng 12 mang nhiều xúc cảm đong đầy. Không chỉ là niềm hân hoan đón nhận những thành quả cuối năm hay cảm xúc rộn ràng mùa lễ hội, mà tháng 12 còn trở nên đặc biệt hơn nữa, là vì có ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia đình Nestlé mến chúc bạn tuổi mới đạt được nhiều thành công mới và quan trọng nhất là luôn vui khỏe, yêu đời nhé!

Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới để sống vui khỏe mỗi ngày với món quà sinh nhật đặc biệt mà Gia Đình Nestlé dành tặng khi tham gia trò chơi hấp dẫn dưới đây nhé:

Hãy trổ tài làm thơ chúc mừng năm mới trong mùa cuối năm này, lưu ý trong bài thơ phải xuất hiện đầy đủ tên các sản phẩm Nestlé trong bức ảnh dưới đây nhé: 

Gửi bài thơ của bạn vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn dành cho những bài thơ thú vị, vui nhộn và đúng thể lệ, gửi về trước ngày 31/12/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 12, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
Từ khóa