Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mừng sinh nhật tháng 11/2017

21 - 08 - 2020
Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 11, tham gia ngay bạn nhé!

Tháng 11 của những cơn mưa bất chợt và hơi lạnh đầu đông dường như trở nên đặc biệt hơn vì có ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia đình Nestlé mến chúc bạn tuổi mới gặt hái thêm nhiều thành công và quan trọng nhất là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để luôn vui khỏe, yêu đời nhé! Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới để sống năng động cho đời vui khỏe với món quà sinh nhật đặc biệt mà Gia Đình Nestlé dành tặng khi tham gia trò chơi hấp dẫn dưới đây nhé:

Hãy chọn đúng những hoạt động bổ ích cùng những món ăn bổ dưỡng phù hợp với cơ thể trong các hình bên dưới, để luôn khỏe mạnh, tươi tắn và yêu đời nha: 


Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho 20 đáp án chính xác, gửi về trước ngày 30/11/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 11, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
Từ khóa