Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Khuyến mãi kem Nestlé: Ăn kem thả ga, trúng quà cực đã

21 - 08 - 2020
Giải nhiệt mùa hè cùng kem Nestlé, trúng quà cực đã, đi chơi thả ga. Xem ngay khuyến mãi!

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Hè đến rồi kèm theo sự "đỏng đảnh" của thời tiết, lúc thì nắng cháy da chảy mỡ 40 độ, lúc thì mưa rào bất chợt làm người ướt mèm. Những lúc như vậy chỉ có vị ngon ngọt, béo bùi, mát lạnh của những que kem Nestlé thần thánh mới là liều thuốc yêu đời giúp ta nâng tầm cảm xúc. Đã vậy, kem Nestlé còn thật nhiều hương vị đa dạng, quen quen lạ lạ, thử là thích mê như vị kem KITKAT ốc quế giòn tan đậm vị sô cô la, hay vị kem OREO ngoài cứng trong mềm, cắn vào ngập răng và kem MILO cũng chẳng hề kém cạnh vị ngọt ẩn dấu sau lớp sô cô la mịn màng thơm béo.

Đang đi xe mà ngán trời nắng, hoặc bất chợt gặp cơn mưa rào khiến tâm trạng khó chịu, cứ tấp ngay vào cửa hàng Vinmart+ gần nhất, lúc nào cũng có những que kem Nestlé ngọt ngào đang sẵn lòng giúp bạn hạ hỏa. Đã vậy, ăn kem Nestlé, bạn còn có cơ hội trúng quà cực đã với 2000 gift cards và 12 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại VinPearl dành cho 2 người, quá "chillll"

2000 gift cards trị giá đến 100,000 VNĐ / card

12 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại VinPearl dành cho 2 người trị giá đến 7,200,000 VNĐ / giải.

Để nhận được quà, bạn nhớ đăng ký tài khoản VinID, sau đó mua hàng tại siêu thị Vinmart+, miễn là trong hóa đơn mua hàng có 1 sản phẩm kem Nestlé bất kỳ. Mỗi hóa đơn hợp lệ sẽ tương ứng với 1 lần tham gia và mỗi khách hàng có thể tham gia dự thưởng nhiều lần. Vậy, bạn càng ăn nhiều kem Nestlé, ăn càng thả ga thì càng nhiều cơ hội trúng quà cực đã đấy. Còn chờ gì mà không tham gia ngay.

Xem chi tiết thể lệ tại ĐÂY.

Từ khóa