Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Hương vị bánh yêu thích "nói" gì về tính cách của bạn

01 - 08 - 2020
Description
Bạn có biết, tính cách của bạn sẽ thể hiện qua hương vị yêu thích khi lựa chọn món bánh trong những bữa tiệc cuối năm đấy.

Mùa cuối năm luôn rộn ràng với những bữa tiệc chiêu đã thú vị và những món tráng miệng như bánh kem, kẹo…sẽ là những thứ không thể thiếu. Chắc chắn, bạn sẽ có một chút ưu ái với những hương vị bánh đặc biệt đúng không nào? Thật thú vị khi hương vị bánh yêu thích của bạn sẽ bật mí khá nhiều về tính cách của bạn đấy, xem thử đúng không nhé:

1. VANI

Vani

Bạn là người sống tình cảm, giàu cảm xúc nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi bạn lại hơi thiếu quyết đoán trong những tình huống quan trọng. Phong cách thời trang của bạn rất giản dị và nhẹ nhàng. Với tính cách vui vẻ và giàu tình cảm, bạn được nhiều người yêu mến lắm đấy.

2. BẠC HÀ

Bạn thuộc mẫu người tự tin và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Nếu chưa đạt được mục tiêu, bạn sẽ khó mà cảm thấy hài lòng về bản thân. Bạn ứng xử rất hoà đồng với mọi người xung quanh.

3. CÀ PHÊ

Bạn là kiểu người nhiệt tình, tận tâm, cầu toàn và luôn hết mình cho công việc. Bạn sẽ không thể bắt đầu ngày mới thật hưng phấn và đầy cảm hứng nếu thiếu 1 tách NESCAFÉ đậm đà.  Một điểm thú vị nữa là khi yêu, bạn cũng rất nồng nhiệt và mãnh liệt.

4. DÂU

Bạn là người giàu lòng vị tha và có thể sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu thương. Với những suy nghĩ sâu sắc và thực tế, bạn được bạn bè tin tưởng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn luôn dành thời gian cho bản thân.

5. CHOCOLATE

Socola

Bạn có sức hút đặc biệt với nét tính cách sôi nổi, quyết đoán và lúc nào cũng giàu năng lượng. Nếu phải lòng một ai đó, bạn sẽ quyến rũ anh ấy  hoặc cô ấy bằng những “chiêu thức” tán tỉnh rất ngọt ngào. Ngoài ra, bạn cũng vô cùng yêu thích thể thao và Nestlé MILO lon mới luôn là lựa chọn yêu thích của bạn để nạp năng lượng mọi nơi, mọi lúc.

Đừng ngại chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé hương vị bánh yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa