Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gợi ý những món quà trung thu ý nghĩa cho bé

20 - 08 - 2020
Description
Bạn đã có ý tưởng gì về quà trung thu cho con chưa? Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có ý tưởng mua quà cho bé đong đầy ý nghĩa đó.

Gợi ý những món quà trung thu ý nghĩa cho bé

Sẽ không phải là những món quà đắt tiền, những món đồ chơi điện tử phổ biến hay những bữa tiệc trung thu được tổ chức “cho có lệ”, Gia đình NESTLÉ xin gợi ý 5 món quà vô cùng độc và lạ cho bé yêu trải nghiệm một mùa trung thu thật đáng nhớ với những ký ức ngọt ngào của tuổi thơ.

Lên kế hoạch cho đêm rước đèn:

Cuộc sống hối hả, bận rộn và thiếu những sân chơi cho trẻ em nên hầu hết các bé thành thị khó lòng được trải nghiệm cảm giác đi rước lồng đèn cùng những người bạn hàng xóm trong đêm trung thu rộn rã. Vậy sao năm nay, bạn không thử thực hiện chút thay đổi, lên kế hoạch rước đèn thật ý nghĩa cho gia đình nhỏ của mình? Vừa hâm nóng tình cảm cả nhà, vừa mang đến cho bé những kỷ niệm ngọt ngào đầy thú vị:

- Lên kế hoạch đi dạo phố lồng đèn: hãy tranh thủ đi 1-2 tuần trước trung thu. Vì lúc này, phố lồng đèn vẫn chưa đông và cả nhà sẽ có cơ hội ghi lại những hình ảnh nồng ấm, vui vẻ sum vầy. Bé sẽ thấy được nhiều mẫu lồng đèn màu sắc, đa dạng khác nhau và chọn được cho mình 1 chiếc đèn thật đẹp, sẵn sàng cho đêm trung thu.

- Cùng nhau thưởng thức bữa cơm trung thu đoàn viên: ngày trung thu, hãy tranh thủ về sớm và có bữa cơm nồng ấm với món ngon hấp dẫn cho đêm trung thu như món Lạp Xưởng Đoàn Viên này, tráng miệng cùng chiếc bánh trung thu nhân hạt sen và 1 ly trà vị chanh NESTEA Nha Đam Hạt Lựu.

- Sẵn sàng cho lúc rước đèn: cả nhà hãy sẵn sàng những chiếc lồng đèn xinh xắn của từng thành viên rồi tắt đèn, cùng nhau đi rước đèn quanh nhà, hát vang những bài hát thú vị mà bé yêu thích trong đêm trung thu. Đơn giản vậy thôi là bé đã rất vui và hạnh phúc rồi đấy. Nếu còn thời gian, bố mẹ có thể đưa bé đến những ngày hội trung thu, trăng rằm để bé tham gia các trò chơi ngoài trời nữa nhé.

Sách, truyện về chủ đề trung thu

Có bao giờ bạn tự hỏi: ý nghĩa của Tết Trung Thu là gì không? Vì sao phải rước đèn, vì sao lại có chị Hằng, chú Cuội? Bé cũng có rất nhiều câu hỏi như vậy đấy, thế thì sao không tặng ch bé những quyển sách thật hay về chủ đề này rồi dành thời gian cùng đọc với bé, giúp bé hiểu hơn về ngày Tết Trung Thu thú vị và làm giàu cho tâm hồn của mình bằng những kiến thức, yêu thương.

Nhớ chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé kế hoạch đón trung thu mà bạn đã chuẩn bị cho bé yêu nhà mình nhé ^^

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 

 

Từ khóa