Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cùng Nestlé đón chào thành viên mới: Váng Sữa Nestlé P’tit

01 - 10 - 2020
Váng sữa Nestle P’tit với 90% sữa nguyên chất, theo tiêu chuẩn an toàn quy chuẩn Pháp chính thức ra mắt.

Cùng Nestlé đón chào thành viên mới: Váng Sữa Nestlé P’tit

Váng sữa từ lâu là thực phẩm không thể thiếu trong bí quyết nuôi con khỏe mạnh của các mẹ Châu Âu. Với hơn 150 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực Dinh Dưỡng Trẻ Nhỏ, Nestlé luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng & dinh dưỡng toàn diện cho bé. Cũng như Mẹ, Nestlé tin rằng những sản phẩm tốt trước hết phải là những sản phẩm an toàn.

Váng sữa Nestlé P'tit Gourmand là nhãn hiệu váng sữa cho bé cao cấp, được yêu thích và tin dùng bởi các mẹ trên toàn thế giới. Đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé: không sử dụng chất bảo quản, không màu nhân tạo, không hương liệu hóa học. Được đóng gói trong môi trường kín bởi dây chuyền sản xuất hiện đạ với hơn 160 điểm kiểm tra an toàn, Nestlé P'tit tự hào mang đến cho mẹ niềm tin chất lượng tuyệt đối.

Váng sữa Nestlé P'tit Gourmand vị Vani 6 hộp x 60g đem đến nguồn dinh dưỡng vượt trội với thành phần 90% sữa nguyên chất từ nguồn sữa chất lượng cao. Sản phẩm giàu chất béo tốt, cung cấp năng lượng cao, có thể sử dụng như bữa ăn phụ cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Đặc biệt, sản phẩm "ít đường hơn 30%" (so với các sản phẩm cùng loại tại châu Âu - theo nghiên cứu của Ciqual 2017), thích hợp cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Váng sữa Nestle P’tit với vị Vani thơm ngon, ngọt nhẹ như vị sữa mẹ, cho bé bữa ăn dặm an toàn và đầy đủ dưỡng chất.

Còn chần chờ gì mà không mua ngay tại http://bit.ly/deal-hot-vang-sua-Nestle

Từ khóa