Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

3 thức uống khỏe mùa cuối năm cho dân “văn phòng”

01 - 08 - 2020
Description
Muốn cuối năm tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả, tham khảo ngay 5 món thức uống dành riêng dân văn phòng nhé!

3 thức uống khỏe mùa cuối năm cho dân “văn phòng”

Cuối năm, công việc bận rộn khiến bạn không còn thời gian để chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình. Đừng lo lắng, hãy cùng Gia đình Nestlé  uống ngay 5 loại thức uống “vi diệu” sau, để tăng cường sức khỏe, tinh thần sản khoái, làm việc thật hăng say, bạn nhé!

1. Nước đậu xanh, hạt bo bo

Đậu xanh có tính thanh nhiệt, giải độc rất tốt và còn tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng hạt bo bo vốn có chức năng điều chỉnh, cân bằng hệ tiêu hóa. Do đó, món nước giải nhiệt này cực kì phù hợp với dân văn phòng, những ai thường xuyên bận rộn với công việc làm rối loạn ăn uống, thường xuyên thức khuya gây nóng, nổi mụn hay phải ngồi làm việc với máy tính lâu ngày cũng ảnh hưởng khả năng tiêu hóa.

Bạn có thể dùng món thức uống này vào đầu giờ chiều như 1 bữa ăn nhẹ, ăn cùng đá bào mát lạnh cũng làm tăng thêm hương vị là giúp tinh thần phấn khởi hơn đấy. Ngoài ra, món nước uống này cũng có tác dụng chống say nắng, giảm bớt căng thẳng mệt nhọc.

2. Trà hạt muồng

Hạt muồng giúp thanh nhiệt cơ thể và đặc biệt là tác dụng sáng mắt rất hiệu quả với những người phải làm việc nhiều trước máy tính, gây nên tình trạng nhức mỏi mắt, mờ mắt và nếu lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác, các bệnh về mắt như cận thị,… Vì thế, hãy uống trà hạt muồng sau giấc ngủ trưa để giúp tinh thần tỉnh táo, làm việc hăng say và hiệu quả hơn nhé.

3. Trà xanh- Matcha

Bên cạnh tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, trà xanh còn chức phenol và vitamin C giúp tẩy sạch những gốc tự do trong cơ thể, kích thích tiết ra adrenaline hoocmon xoa dịu căng thẳng, thư giãn tinh thần và đẩy lùi cơn stress hiệu quả. Ngoài ra, chất caffeine trong trà xanh cũng có thể tăng tốc quá trình truyền tin trong hệ thần kinh, làm tinh thần phấn chấn, sáng suốt và tỉnh táo hơn cho những giờ làm việc thật năng suất.

Thế bạn còn chần chờ gì mà không đứng dậy pha ngay 1 ly trà sữa NESTEA Matcha với thành phần từ Matcha nguyên chất thơm lừng, sảng khoái cho những ngày làm việc cuối năm thêm cảm hứng, bạn nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa