Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cá hồi áp chảo sốt tiêu chanh

27 - 08 - 2020
Món ngon dễ làm từ cá hồi giàu dinh dưỡng, đi kèm vị thơm nồng của tiêu và chua nhẹ của chanh, chắc chắn sẽ làm nức lòng cả nhà trong bữa cơm gia đình.

Chỉ 30 phút chế biến, bạn sẽ có ngay một món ăn cực ngon mắt và hấp dẫn không thua “nhà hàng”. Xem ngay cách làm để “trổ tài” chế biến món ngon ngày lễ hấp dẫn và bổ dưỡng này cho cả nhà mình cùng thưởng thức nhé.

 Thời gian: 30 phút

 Phục vụ: 2 người

 NGUYÊN LIỆU:

  • Phi lê cá hồi                   300 gr

  • Gừng                             15 gr

  • Chanh                            1 trái (lấy vỏ)

  • Nước cốt chanh             10 ml

Gia vị:

  • Nước tương MAGGI       vừa đủ dùng

  • Dầu hào MAGGI             vừa đủ dùng

  • Hạt nêm MAGGI             vừa đủ dùng

  • Muối, tiêu, đường           vừa đủ dùng

  • Dầu ăn                            vừa đủ dùng

 

 CHẾ BIẾN:

Bước 1: Gừng cạo bỏ vỏ, xắt sợi.

Bước 2: Chanh rửa sạch, cạo lấy phần vỏ, xắt sợi nhỏ như gừng.

 

Từ khóa