Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cháo tôm cải xanh

21 - 08 - 2020
Tôm và cá có nhiều vitamin A, D và đặc biệt là nhiều hàm lượng canxi giúp phát triển hệ xương ở trẻ.

 Thời gian: 15 phút

 Phục vụ: 1 người

 Nguyên liệu:

Cháo trắng 60gr
Dầu thực vật 5 ml
Tôm (lột vỏ, băm nhuyễn) 10 gr
Cải xanh cắt nhuyễn 10 gr
Nước ấm đã đun sôi 200 ml
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà vừa đủ dùng

Chế biến:

1. Cho cải vào nước, bắc lên bếp nấu chín.

2. Cải chín cho tôm vào khuấy cho tan đều và đun cho đến khi thấy tôm chuyển sang màu đỏ, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.

3. Trộn cháo vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức

Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)      
Chất béo (g)      
Chất bột đường (g) 33 12
Chất đạm (g)      

Bạn có biết?

Mách bạn

Từ khóa